logo kênh sao

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương

Con gái Mai Phương nhận được học bổng 100% cho đến hết lớp 12 khiến CĐM vui mừng, tuy nhiên danh tính người xin học bổng khiến ai cũng bất ngờ.

Sau khi lễ an táng cố diễn viên Mai Phương vừa kết thúc, mọi sự quan tâm của công chúng lúc này đều hướng về Lavie - con gái cố diễn viên. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trong thời gian tới bé Lavie sẽ được ai nuôi nấng, chăm sóc, việc học của bé có được tiếp tục duy trì ở trường tốt hay không? Cách đây không lâu, Ốc Thanh Vân cũng vui mừng thông báo con gái cố diễn viên đã được nhận học bổng 100% ở trường quốc tế từ 1 năm trước.

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 1

Con gái Mai Phương được nhận học bổng 100% và người chạy đôn đáo để xin suất học bổng cho bé Lavie chính là diễn viên Quốc Thuận.

Được biết, bé Lavie sẽ được hỗ trợ hoàn phần từ lớp 1 cho đến hết lớp 12. Hơn một năm rưỡi qua, nhờ có sự hỗ trợ này dành cho con gái mà cố diễn viên Mai Phương đã giảm bớt được phần nào gánh nặng và yên tâm điều trị bệnh. Tuy nhiên có một điều không phải ai cũng biết, người đứng đằng sau chạy đôn đáo để xin suất học bổng cho bé Lavie chính là diễn viên Quốc Thuận.

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 2

Quốc Thuận đau buồn bên linh cữu của Mai Phương

Mới đây, nam diễn viên đã chia sẻ trên mạng xã hội, khiến cho ai nấy đều nghẹn ngào xúc động. "Tôi không khoe nhưng năm ngoái, khi hay tin Mai Phương bị bệnh, tôi đã liên hệ và làm việc với tập đoàn hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng để lo cho bé Lavie một suất học bổng từ lớp Lá tới lớp 12 được học hoàn toàn miễn phí tại một trường quốc tế của tập đoàn này.

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 3

Tôi nghĩ mình đã làm được một phần cho Mai Phương và bé Lavie nhưng vẫn cảm thấy bé cần nhiều hơn thế nữa. Khi Phương biết Lavie được sự quan tâm như vậy của đồng nghiệp, Phương rất vui. Chỉ tiếc là, Phương đi quá nhanh. Tôi rất sốc", Quốc Thuận xúc động chia sẻ lại.

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 4

Biểu phí trường iSchool Nam Sài Gòn nơi con gái Mai Phương đang theo học

Sinh thời, Mai Phương luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái. Cô thường xuyên đưa Lavie đi du lịch, thăm thú và có thể lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp với mẹ khi còn sống. Chính vì vậy, khi cố nghệ sĩ ra đi, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Lavie bởi cô bé còn quá nhỏ để chịu đựng nỗi đau mất mẹ.

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 5Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 6Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 7

Hé lộ danh tính người đứng sau xin học bổng 100% từ trường quốc tế cho con gái Mai Phương - Ảnh 8

Mai Phương luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái

Nguồn: Soha

Loading...