Hé lộ tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ?

Danh tính chồng ca sĩ Minh Hằng đã được lộ diện sau lễ cưới, đó là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, hiện đang là Phó Tổng giám đốc CTCP Dệt Đông Quang tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Xem nhiều

Trước ngày cưới, Minh Hằng đưa ra loạt quy định cho các khách mời khi tham gia hôn lễ. Theo đó, nữ ca sĩ yêu cầu khách mời tham dự phải mang theo thiệp đám cưới, mặc đúng dresscode, không dẫn theo trẻ em, không mang giày cao gót…

Đáng chú ý là chi tiết Minh Hằng đề nghị khách mời không được đăng hình rõ mặt chú rể. Tuy nhiên, thời điểm hôn lễ diễn ra hôm 18/6, những bức ảnh được chụp lại trong đám cưới của nữ ca sĩ vẫn được chia sẻ trên khắp các hội nhóm, nền tảng mạng xã hội.

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 1

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 2

Mới đây danh tính chồng ca sĩ Minh Hằng đã được lộ diện sau lễ cưới, đó là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, hiện đang là Phó Tổng giám đốc CTCP Dệt Đông Quang tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Minh Hằng (sinh năm 1987) cho biết, chồng của cô hơn cô 10 tuổi, do đó ông Bảo hiện tại cũng khoảng 45 tuổi.

Vị doanh nhân này cũng thường rót vốn đầu tư cho các dự án phim ảnh do Minh Hằng sản xuất chính. Theo giới thiệu trên website, công ty Dệt Đông Quang mà ông Bảo đang làm quản lý được thành lập năm 2007, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ ngắn từ bông cotton thiên nhiên, sợi polyester nhân tạo, và các loại sợi pha TC, CVC.

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 3

Còn theo tìm hiểu trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp, Dệt Đông Quang có vốn điều lệ ban đầu 238 tỷ đồng, do 5 cổ đông góp vốn, trong đó ông Tăng Điện Quang sở hữu 50%, người đang làm Chủ tịch HĐQT. Người đại diện theo pháp luật hiện nay là ông Nguyễn Việt Dũng (sinh năm 1971), chức vụ Tổng giám đốc và cũng là cổ đông sáng lập của công ty.

Theo thông tin tự giới thiệu, công ty được công nhận là nhà sản xuất sợi cao chất lượng hàng đầu thị trường Việt Nam, thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với quy mô 242.760 cọc sợi đơn, 10.332 cọc sợi xe với các loại máy móc hiện đại hàng đầu của Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản, Đài Loan…

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 4

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 5

Bên cạnh thị trường nội địa, hiện doanh nghiệp này còn cung ứng cho 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Công ty cho biết công suất hằng năm đạt 62.000 tấn sợi, con số này tương đương với tổng công suất của CTCP Sợi Thế Kỷ (Mã: STK) vào năm 2017.

Năm 2020, Dệt Đông Quang mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như điện mặt trời (9,6MW điện mặt trời trên mái nhà); xây dựng, sữa chữa và cho thuê nhà xưởng; sản xuất mua bán các loại vải dệt kim, dệt thoi, nhuộm hoàn tất vải.

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 6

Trong đó, đáng chú ý là dự án điện mặt trời công suất 10 MWp tại Khu công nghiệp Hải Sơn, Long An do công ty Dệt Đông Quang đầu tư khánh thành vào tháng 12/2020. Dự án có tổng diện tích 60.000 m2, sở hữu 21.294 tấm pin nhập khẩu chính hãng, giúp tiết kiệm 25% tiền điện mỗi tháng (2,2 tỷ đồng) cho Dệt Đông Quang.

Thông tin từ tờ Công Luận, Dệt Đông Quang có có quy mô không quá lớn với tổng tài sản dao động quanh mức 500 – 600 tỷ đồng tuy nhiên vốn chủ sở hữu đang có xu hướng bị ăn mòn theo thời gian do thua lỗ. Vốn chủ sở hữu đến cuối năm 2020 chỉ còn 85 tỷ đồng, “bốc hơi” 69% so với thời điểm cuối năm 2016.

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 7

Ngược lại, nợ phải trả liên tục tăng qua từng năm và đã lên đến 493 tỷ đồng cuối năm 2020, chiếm 85% tổng tài sản và gấp 5,8 lần vốn chủ sở hữu.

Về kết quả kinh doanh, Dệt Đông Quang lại tạo ra trên nghìn tỷ đồng doanh thu mỗi năm trong giai đoạn 2016 – 2019. Song, lợi nhuận của doanh nghiệp này chỉ đạt vài tỷ đồng, trong đó năm 2019 lỗ thuần 106 tỷ đồng. Sang năm 2020, doanh thu của Dệt Đông Quang đã giảm mạnh gần 41% xuống còn 706 tỷ đồng, khoản lỗ cũng đã được thu hẹp còn 23 tỷ đồng.

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 8

Trước khi về chung một nhà, Minh Hằng và bạn trai gắn bó suốt 6 năm. Muốn giữ cho một nửa của mình nên Minh Hằng khá kín tiếng. Tại lễ cưới hôm nay, cô cũng dặn dò khách mời không đăng ảnh có mặt chú rể lên mạng xã hội.

Minh Hằng cho biết: “Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Không ít lần tên anh nằm trong từ khóa tìm kiếm. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho anh”.

Vạch trần tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ? - Hình 9

Trước đây, Minh Hằng từng bật mí, một nửa của mình hơn cô 10 tuổi, là người có ý chí, bản lĩnh. Họ bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi, sau đó phát triển thành tình yêu.

Link nguồn: https://vietgiaitri.com/vach-tran-tinh-hinh-kinh-doanh-cua-chong-moi-cuoi-minh-hang-lo-hang-tram-ty-20220621i6503593/

Minh Hằng tiết lộ vấn đề sức khoẻ hậu đám cưới khiến nhiều người lo lắng

Theo: kenh14

5 Bình luận
 • V Van Ho

  Cuộc sống là của chính mình,mỗi người đều có cuộc sống riêng đừng đem chuyện của người khác mà săm soi. Sao k nói những lời yêu thương và chúc phúc cho nhau để cuộc sống tốt đẹp hơn ❤️

  Trả lời 9 ngày trước
 • M Minh Phụng

  Nói chung người của chông chúng thì hay bị soi. Lấy ai cũng là chuyện bình thường như mọi người thôi có gì đâu. Xinh đẹp, tài năng thì lấy ch đại gia cũng là bt. Làm ăn thì có lúc này lúc kia.

  Trả lời 9 ngày trước
 • B Bằng Trịnh

  Bạn ấy lấy chồng có như thế nào là cuộc sống của bạn ấy chọn đâu có làm gì xấu đâu mong mọi người xăm soi thế. Làm ăn thì đâu phải lúc nào cũng thành công.

  Trả lời 9 ngày trước
 • T Tí Lê

  Chồng minh hằng trước đây từng là người tình của CTH , chứ có gì quan trọng đâu mà minh hằng phải dấu mặt nhỉ

  Trả lời 9 ngày trước
 • H Hùng Dũng

  Họ có vỡ nợ hay phá sản thì đó là chuyện cá nhân của họ có liên qua gì tới ai đâu. ko lẽ mặc định đã làm ăn thì lúc nào cũng phải thắng lợi à.

  Trả lời 9 ngày trước
cursorTin nổi bật