Hé lộ về người mẹ ruột “quyền lực” của Hoàng Thùy Linh, thái độ bất ngờ khi con gái dính scandal tày trời

Là người phụ nữ quyền lực có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời Hoàng Thùy Linh, thân thế mẹ ruột giọng ca See Tình khiến khán giả không khỏi tò mò.

Xem nhiều

Ít ai biết rằng, đằng sau một Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ, thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ vô cùng quyền lực, đó là mẹ ruột của nữ ca sĩ - biên đạo múa Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long Lê Thu Huệ. Bà là người chắp cánh cho con đường nghệ thuật của giọng ca See Tình từ những ngày đầu tiên. 

me-4

me-3

Đáng nói, thời điểm Hoàng Thùy Linh bắt đầu được chú ý khi đóng chính trong Nhật Ký Vàng Anh cũng là lúc cô dính và scandal "tày trời". Là người làm mẹ, bà Huệ lựa chọn im lặng, chia sẻ, cảm thông, trở thành chỗ dựa cho con gái. "Con dại cái mang", bà không chỉ trích hay mắng mỏ mà cùng người thân "đóng cửa" an ủi con gái. Nhờ có sự hậu thuận của gia đình, đặc biệt là mẹ mà Hoàng Thùy Linh khi ấy đã có thể tập trung vào việc học, tránh xa mọi lời đàm tiếu, dị nghị.

Giờ đây, khi nhắc đến mẹ, nữ ca sĩ không giấu nổi sự biết ơn, cảm kích. Cô từng tâm sự đầy xúc động: "Cả một tuổi trẻ vất vả! Khi con gái gặp nhiều khó khăn thì mẹ luôn đồng hành. Ngày xưa khó khăn lắm, làm gì có đồ diễn, mẹ phải ngồi khâu từng hạt kim sa làm đồ diễn cho con. Cả tuổi trẻ chẳng chi tiêu gì cho bản thân cả. Chỉ dành tất cả cho chồng, cho con". 

Vất vả di chuyển giữa Sài Gòn và Tam Đảo để lo cho con gái lẫn chồng nhưng bà Huệ vẫn rất chỉn chu trong mọi chuyện. Trở thành quản lý cho con, bà kiêm luôn vị trí "chuyên gia" chỉnh sửa trang phục diễn cho con gái và là người chỉ bảo cho cô về những sự cố trên sân khấu mà nhiều nghệ sĩ gặp phải. "Tôi có một người mẹ hiểu chuyện. Mỗi lần tôi nói về việc làm dự án, dù phải bỏ ra bao nhiêu tiền mẹ cũng đồng ý. Mẹ chính là người cầm hết tiền của tôi", giọng ca See Tình tiết lộ.

Là "thủ quỹ" của con gái nhưng bà Huệ là người tiết kiệm, đến cả quà Hoàng Thùy Linh mua tặng bà cũng tiếc tiền thay cho con. Có người mẹ yêu con hơn bản thân mình, giọng ca See Tình vừa buồn, vừa thương, vừa cảm thấy may mắn. Cô tự nhủ với lòng sẽ không làm gì khiến bố mẹ phiền lòng và chỉ mong bố mẹ khỏe mạnh, bình an và sống bên cạnh mình thật lâu.

Vén màn hôn nhân 14 năm của Bình Minh và vợ đại gia hơn tuổi, bà mối mát tay gọi tên Trương Ngọc Ánh

Theo: Phunuonline

0 Bình luận
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn