kênh sao

Hồ Bích Trâm mặc đồ bộ, dép lê xây mộ cho cha quá cố

Hồ Bích Trâm mặc giản dị trước ngày cưới, xuất hiện cùng hai mẹ ngay khi hoàn thành ngôi mộ mới của cha quá cố.

tai nghe không dây

Sau khi báo lễ cưới vào ngày 5/5, Hồ Bích Trâm đã khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang vì chưa từng chia sẻ về nửa kia đã vội theo chồng về dinh. Những ngày cận đám cưới, nữ diễn viên vẫn vô tư mặc đồ bộ, đội nón lá phụ mẹ làm việc nhà và hoàn thành ngôi mộ mới của cha quá cố.

Hồ Bích Trâm mặc đồ bộ, dép lê xây mộ cho cha quá cố - Ảnh 1

Hồ Bích Trâm hạnh phúc bên gia đình trước ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa chia sẻ một bức ảnh ấm áp về gia đình. Trước ngày diễn ra lễ cưới, nữ diễn viên vẫn mặc giản dị cùng hai người mẹ (mẹ ruột và người vợ sau của ba) đi viếng mộ.

Hồ Bích Trâm mặc đồ bộ, dép lê xây mộ cho cha quá cố - Ảnh 2

Cô nàng sắp trở thành cô dâu xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Hồ Bích Trâm chia sẻ bức ảnh gia đình gồm nữ diễn viên, mẹ Tính, mẹ ruột, anh trai,… ngồi trước ngôi mộ mới xây của người cha quá cố trước ngày cưới. Nữ diễn viên viết: “Tâm nguyện của con đã hoàn thành. Gia đình mình vui vẻ và hạnh phúc hen".

Hồ Bích Trâm mặc đồ bộ, dép lê xây mộ cho cha quá cố - Ảnh 3

Tuy nhiên cô vẫn phụ mẹ làm công việc đồng áng. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm cha mất, Hồ Bích Trâm vẫn còn là một cô gái với hai bàn tay trắng chưa có sự nghiệp cũng chẳng có tiền trong tay nên không thể lo chu toàn cho gia đình. Nhiều năm sau đó, nữ diễn viên cuối cùng đã hoàn thành tâm nguyện lo cho gia đình hoàn chỉnh và xây lại cho cha một ngôi mộ khang trang hơn.

Nếu như theo dõi Hồ Bích Trâm trong thời gian dài, khán giả sẽ biết rằng mẹ Tính không phải là mẹ ruột của nữ diễn viên, mẹ ruột của cô đang sống ở một nơi khác và có gia đình mới. Cha mẹ của diễn viên Bánh mì ông Màu đã ly hôn khi cô còn nhỏ. Mặc dù vậy, Hồ Bích Trâm không mất đi tình thương của mẹ mà còn được cả hai vì có mẹ kế yêu thương, lo lắng không kém mẹ ruột.

 

Hồ Bích Trâm mặc đồ bộ, dép lê xây mộ cho cha quá cố - Ảnh 4

 Mẹ kế của Hồ Bích Trâm khiến nhiều người lầm tưởng là mẹ ruột. (Ảnh: FBNV)

Người được viết tên trên thiệp cưới của Hồ Bích Trâm chính là mẹ kế của nữ diễn viên, cô rất yêu thương và coi trọng bà khiến nhiều khán giả lầm tưởng đây chính là mẹ đẻ.

Dù là một diễn viên ăn khách với khán giả truyền hình nhưng khi trở về quê nhà Hồ Bích Trâm luôn cho thấy sự giản dị, chân chất của một cô gái thôn quê. Hình ảnh mặc đồ bộ, đi dép lê đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Quan trọng nhất là trước ngày cưới, nữ diễn viên vẫn làm nhiều công việc đồng áng phụ mẹ, tất bật với nhiều hoạt động ở quê nhà.

 
 

Xem thêm: Hoài Linh vướng lùm xùm với bà chủ Đại Nam, NSX “Thách thức danh hài” nói 1 câu duy nhất