kênh sao

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo

Ngay sau khi Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) lên tiếng đáp trả thì Hồ Gia Hùng tỏ ra vô cùng bình thản. Anh vẫn tự tin với những phát ngôn trước đó của mình.

Tối ngày 27/7 showbiz Việt lại một phen dậy sóng khi ca sĩ Hồ Gia Hùng (cựu thành viên của nhóm HKT) bất ngờ lên tiếng tố TiTi bỏ rơi vợ con để cặp kè Nhật Kim Anh. Chỉ vài giờ đồng hồ xuất hiện tin hẹn hò, khán giả đã liên tục vào trang cá nhân của nam ca sĩ để củng cố thêm những gì anh nói có đúng hay không? Ngay lúc này đây, Hồ Gia Hùng còn tự tin livestream và có thái độ khá bình thản.

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 1

Anh nói: “Sao thấy tạo chuyện hot quá hả? Tự đi tìm hiểu đi mấy đứa, anh không rảnh để giải thích. Thời gian để đi làm việc khác kiếm sống, nuôi gia đình và con cái. Không rảnh để giải thích những thắc mắc”. Bên cạnh đó, Hồ Gia Hùng khẳng định mình không muốn làm người nổi tiếng nữa nên chẳng thích dựa hơi ai cả.

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 2

Hình ảnh được cho là vợ của Hồ Gia Hùng, nghi vấn người lái xe trong lúc anh livestream tố TiTi và Nhật Kim Anh cặp kè.

Trước đó, tối ngày 27/7, bất ngờ xuất hiện đoạn livestream Hồ Gia Hùng – cựu thành viên nhóm HKT tố TiTi bỏ rơi vợ con cặp kè Nhật Kim Anh vì tiền bạc và địa vị. Thông tin này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể Hồ Gia Hùng chia sẻ với thái độ bực dọc và liên tục có những cử chỉ khá thô lỗ khiến cộng đồng mạng nghi ngờ. Cựu thành viên nhóm HKT có những biểu hiện không minh mẫn tỉnh táo như đang say rượu hay dùng một chất kích thích nào đó. Anh liên tục choàng tay và kéo người đang lái xe bên cạnh. Thế nhưng, biểu hiện của người này khá khó chịu và không trả lời anh.

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 3

 

Ngay sau thông tin trên phía Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) cũng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, nàng Thị Bình (Tiếng sét trong mưa) đã cung cấp đoạn sau phần livestream của Hồ Gia Hùng. Trong đoạn clip này, Hồ Gia Hùng còn lôi cả Trấn Thành vào câu chuyện của mình khi tố đàn anh đập đá.

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 4

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 5

Nhật Kim Anh thẳng thắn: Tôi cũng chia sẻ Ti Ti và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Hơn nữa, Ti Ti đã ly hôn vợ tôi cũng ly hôn chồng. Nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức, luật pháp. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 6

Hồ Gia Hùng chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo 7

Về phía Ti Ti, nam ca sĩ chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân như ngầm phủ nhận mọi chuyện. Và anh cho rằng động cơ khiến Gia Hùng làm vậy là vì “đố kỵ, ganh tị”.

Xem thêm: Trước TiTi, Nhật Kim Anh đã từng bị đồn là “tiểu tam” cách đây 10 năm và 3 lần muốn tự tử