kênh sao

Hồ Gia Hùng thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành

Không chỉ tố TiTi (HKT) và Nhật Kim Anh có tình cảm với nhau, Hồ Gia Hùng còn nhắc đến rất nhiều mặt trái trong showbiz Việt.

Tối ngày 27/7, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip livestream của ca sĩ Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT). Sẽ không có gì đáng nói nếu như Hồ Gia Hùng không tố TiTi đang hẹn hò yêu đương với Nhật Kim Anh, không những thế anh còn nhắc đến nhiều vấn đề đang tồn tại trong giới showbiz. Theo lời của nam ca sĩ này, có rất nhiều chuyện thiếu công bằng tồn tại trong giới. Thậm chí, có rất nhiều nghệ sĩ có cuộc sống rất chơi bời, sử dụng chất kích thích nhưng không dám thừa nhận.

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 1

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 2

Hồ Gia Hùng tuyên bố: “Đến nay trong nghề tôi chỉ nể hai người thôi là chú Linh và Trấn Thành vì quá tài và quá giỏi nên tôi không thể không nể được. Còn tất tần tật dùng tiền hoặc mối quan hệ để nổi.

Xin lỗi các bạn nhưng tôi đã từng là một thằng chơi xì ke, chơi ma tuý đó nhưng tôi không phủ nhận. Chứ không phải những dân đã và đang chơi nhưng hỏi bảo tao không chơi bất cứ gì, không biết gì”.

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 3

Tuy nhiên, theo như các chia sẻ và hành động “bất thường” của Hồ Gia Hùng trong đoạn livestream thì nhiều người cho rằng anh đang trong trạng thái tâm lý bất bình thường và khuyên anh nên xoá clip. Tuy nhiên, Hồ Chí Hùng khẳng định mình “không say”, “không ngáo” và cũng không xoá livestream.

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 4

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 5

“Tôi đã từng thành công, từng suy sụp và thất bại rất nhiều lần rồi. Cho tới ngày hôm nay tôi không sợ bất cứ ai cả, ai đại anh trùm gì cả. Cho tới hôm nay tôi chưa bao giờ sống sai với bất cứ ai”, Hồ Chí Hùng khẳng định.
 

Được biết, cuộc sống hiện tại của Hồ Gia Hùng đang gặp khá nhiều khó khăn. Bố của anh mới bị tai biến liệt nửa người vẫn phải nằm viện điều trị. Trong suốt thời gian qua, anh phải cố gắng rất nhiều để có tiền chữa bệnh cho bố.

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 6

“Đúng bây giờ anh khác người rồi, nhưng bổn phận của anh vẫn lo được cho ba anh. Ba anh bị tai biến, liệt nửa người và hiện tại ba anh đang ở Tân Hiệp (Kiên Giang).

Tới hôm nay là anh vẫn cố gắng đi làm và mua 1 chiếc xe để có xe đi xuống thăm ba anh. Nói chúng tất cả mọi người không hiểu được cuộc sống của gia đình Hùng đâu.

Tính cách Hùng sống đến ngày nay tại sao lại như vậy, không đơn giản như mọi người nghĩ đâu nha. Nhiều khi mình đi này đi kia, ai cũng nghĩ tôi là một thằng sung sướng này kia nhưng bên trong mọi người có biết tôi đang phải gánh vác một cái gì đó nặng nề lắm không?”, nhắc đến người bố đang bệnh nặng của mình, Hồ Gia Hùng không kìm được nước mắt và bật khóc ngay trong livestream.

 

Về chuyện Nhật Kim Anh và TiTi. Theo như Thị Bình (Tiếng sét trong mưa) chia sẻ: “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu.

SỐC! Hồ Gia Hùng (HKT) thừa nhận sử dụng chất cấm, bất ngờ đề cập đến Hoài Linh và Trấn Thành - Hình 8

Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ, Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà chán nản doạ “bẻ răng” Kim Lý chỉ vì lý do này

ĐANG HOT