logo kênh sao

Hồ Quang Hiếu vừa khẳng định “không có người yêu”, Bảo Anh đã có động thái đáp trả “cực gắt”

Bác bỏ quan điểm “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, Bảo Anh tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại.

Nữ ca sĩ Bảo Anh mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ quan điểm không đồng tình với câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Bởi theo Bảo Anh, phụ nữ đẹp nhất là khi được tự do cảm xúc, được tự lập, tự chủ.

“Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Sai. Phụ nữ đẹp nhất khi được tự do cảm xúc. Thế nên cứ hãy tự lập, tự chủ để được tự do”, Bảo Anh viết.

Hồ Quang Hiếu vừa khẳng định không có người yêu, Bảo Anh đã có động thái đáp trả cực gắt - Hình 1

Điều đặc biệt, không chỉ bày tỏ quan điểm về việc tự do, tự lập, Bảo Anh cũng thoải mái cho biết hiện tại mình đang “ê sắc ế”. Trả lời nhiều bình luận của fan hâm mộ, giọng ca “Ai cần ai” chia sẻ: “Cảm xúc tự do ta chọn trong thời điểm này là ê sắc ế nha mọi người ơi”.

Trước đó, Bảo Anh từng không ít lần vướng nghi án tái hợp với Hồ Quang Hiếu khi cả hai liên tục lộ bằng chứng đi hẹn hò, check-in ở cùng 1 địa điểm.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, Hồ Quang Hiếu khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khẳng định bản thân hiện tại đang độc thân, không có người yêu.

Hồ Quang Hiếu vừa khẳng định không có người yêu, Bảo Anh đã có động thái đáp trả cực gắt - Hình 2

“Hôm nay vô tình ngồi cafe gặp lại 1 cô bạn cũ. Lúc mình đứng lên chuẩn bị ra về em ý còn cố hét theo: ‘Chúc anh lấy được vợ tốt và đẹp nha’.

Thế là cả quán đang ngồi nó quay lại nhìn mình như kiểu mình vừa đá em ấy đi theo người khác vậy. Trong khi người yêu còn không có. Ngại thật sự”, nam ca sĩ chia sẻ.

Loạt động thái của Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh thời gian gần đây khiến fan hâm mộ không khỏi hoang mang và thêm tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Hồ Quang Hiếu vừa khẳng định không có người yêu, Bảo Anh đã có động thái đáp trả cực gắt - Hình 3

Hồ Quang Hiếu vừa khẳng định không có người yêu, Bảo Anh đã có động thái đáp trả cực gắt - Hình 4

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu nhiều lần bị nghi tái hợp khi liên tục lộ bằng chứng hẹn hò.

Nguồn: Dân Trí

Loading...