kênh sao

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai?

Danh tính của cô gái nằm trong đường dây đi khách giá 50000 đô được dân mạng đồn đoán và gây sốc bởi hàng tá danh hiệu mà mình đạt được.

Những ngày vừa qua, dư luận và cộng đồng mạng cực quan tâm đến vụ triệt phá đường dây bán dâm toàn là Hoa hậu, người mẫu, do Lục Triều Vỹ cầm đầu. Mới đây, thông tin mới từ nhà báo có tên N.B.L lại một lần nữa thu hút sự chú ý cực lớn.

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai? 1

Dòng trạng thái của anh N.B.L

Theo đó, ngay bên dưới bài đăng, nhiều bình luận đã vô tình tiết lộ một cái tên Hoa hậu đình đám khác, được cho là cũng liên quan đến cuộc môi giới của “tú ông” sinh năm 1993, với giá là 50 ngàn đô. Nàng Hậu này tên L., có “1 rổ” danh hiệu từ các cuộc thi nhan sắc nhưng không nằm trong TOP 3 hai cuộc thi lớn là Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Miss Vietnam (Hoa hậu Việt Nam).

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai 2

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai 3

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai 4

Những bình luận cho thấy thông tin về một chân dài có thành tích “khủng”,

Một thông tin đáng ngờ khác nữa là, trên nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram của hoa hậu 50 nghìn đô này thì status gần nhất cô đăng là cách đây 3 ngày trước. Trong khi trước đó, người đẹp cập nhật hình ảnh rất thường xuyên.

Nhiều cư dân mạng đang đồn đoán rằng đó là N.Đ.T.L. Trong quá khứ, cũng đã có tin đồn cô tiếp đại gia, ngay trong thời điểm cô đang tham dự một cuộc thi lớn. Được biết, N.Đ.T.L 26 tuổi, quê ở P .Y, là gương mặt khá nổi bật trên mạng xã hội.

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai 6

Cô từng đoạt giải Hoa khôi P. Y, tốt nghiệp Học viện Hàng không. Bên cạnh đó, 9X còn gây chú ý với vai trò nữ cổ động xinh đẹp của đội tuyển Sông Lam Nghệ An. Cô còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 – Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan và đã giành ngôi vị cao nhất.

Năm 2019, T.L từng gây tranh cãi khi đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chưa dừng lại ở đó, Hoa khôi quê P. Y từng trở thành người đẹp được yêu thích khi tham gia show thực tế Gương mặt thương hiệu mùa 2 và góp mặt trong Top 4 chung cuộc, giành ngôi Á quân.

 

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai 7

Sau đó, T.L một lần nữa đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2017. Cô nàng lọt vào Top 18 và giành giải “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Dù thông tin được đưa ra khá cụ thể nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn, bởi thủ đoạn của Lục Triều Vỹ rất tinh vi. Anh khai nhận đã làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán dâm này.

Nguồn:https://vietgiaitri.com/chan-dung-hoa-hau-dinh-dam-co-gia-50000-do-dat-ca-ro-thanh-tich-duoc-cho-la-nam-trong-duong-day-ban-dam-20200715i5085929/

Xem thêm: Thêm một Hoa hậu nghi ngờ nằm trong đường dây gái gọi của Lục Triều Vỹ giá 50000 USD


Loading...