kênh sao

Hoa hậu Jolie Nguyễn trở lại mạng xã hội, tuyên bố kiện người vu khống cô dính đường dây gái gọi

Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ quay lại facebook sau thời gian tạm đóng vì công việc riêng và tuyên bố sẽ kiện những ai vu khống.

Những ngày qua, thông tin về đường dây bán dâm lên đến 30.000 USD bao gồm nhiều hoa hậu, người mẫu của "tú ông" Lục Triều Vỹ bị cơ quan điều tra đưa ra ánh sáng khiến cả dư luận dậy sóng. Trong đó, khá nhiều trang báo đăng tải thông tin hoa hậu người Việt tại Úc 2015 bị nghi dính đến đường dây này.

Mới đây nhất, Hoa hậu người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn đã bất ngờ đăng dòng trạng thái gây chú ý. Cụ thể, cô viết trên Facebook cá nhân: “Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin”. Hiện, chia sẻ mới này của Jolie nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè thân thiết đã hỏi thăm Jolie Nguyễn. Cô nàng đều lặng lẽ nhấn "like" từng bình luận và xoá đi nhiều lời lẽ miệt thị từ cư dân mạng.

Hoa hậu Jolie Nguyễn đã mở lại trang cá nhân và tuyên bố kiện những ai vu khống mình

Trước đó chiều 12/7, tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, bắt Lục triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên, người mẫu khác tiếp tục đi “phục vụ” cho khách hạng sang.

Tú ông điều hành đường dây gái gọi giá 30000 USD

Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 4 sao là Hoa hậu có tiếng. Những người đẹp khai, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến đây “tiếp” ba doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD.

 

Xem thêm: Giữa ồn ào nghi đi khách 30.000 USD, Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ “biến mất” khỏi SG


Loading...