kênh sao

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Hoa hậu Phương Lê vẫn tiếp tục bênh vực Linh Lan mặc dù đàn em đã lên tiếng xin lỗi gia đình chồng, đồng thời cô còn gửi cả lời nhắn tới Phạm Thanh Thảo.

Gần đây, khi mâu thuẫn giữa Linh Lan và gia đình Vân Quang Long lên đến đỉnh điểm, Hoa hậu Phương Lê đã đứng ra bênh vực vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long. Cô công khai nói đỡ cho Linh Lan và cho rằng phụ huynh Vân Quang Long khắt khe. HH Phương Lê còn cho biết sẽ tự bỏ tiền thuê luật sư hỗ trợ cho mẹ con Linh Lan nếu đàn em lên tiếng nhờ vả. Theo nàng hậu, Linh Lan và bé Helen là vợ và con gái của Vân Quang Long vì vậy họ có thể nhận được tài sản thừa kế, người vợ cũ không có quyền thừa kế.

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Ảnh 1

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan trong suốt những ngày vừa qua

Tuy nhiên, mới đây Linh Lan đã lên tiếng nhận sai và xin lỗi gia đình Vân Quang Long. Nhiều người đã rất tò mò xem phản ứng của Hoa hậu Phương Lê thế nào bởi trước đó cô một mực bảo vệ và muốn hỗ trợ Linh Lan. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Lê vẫn bênh vực Linh Lan và cho rằng bản thân mình không nhìn lầm người.

 

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Ảnh 2

Status mới nhất của HH Phương Lê

Nàng hậu viết: “Chị luôn tin vào cách nhìn người của mình và dù bị xúc phạm nhưng chị không buồn, chỉ vì chị cảm nhận được em là người đáng thương và chị không nhìn lầm người. Mọi người hãy đọc và cảm thật bằng trái tim của mình đi, và hãy đặt mình vào vị trí của em ấy để hiểu những gì em ấy làm và trải qua để không phán xét chà đạp, dồn em ấy vào chân tường. Cho em ấy động lực để còn nuôi dạy con, nuôi một đứa con mẹ đơn thân vừa làm luôn trách nhiệm một người cha khó mọi người ơi".

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Ảnh 3

Hoa hậu Phương Lê mong CĐM ngừng ném đá Linh Lan

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan, hi vọng cộng đồng mạng hãy ngừng chỉ trích, ngừng chà đạp và dồn người khác vào ngõ cụt. Hoa hậu còn hỏi vặn lại dân mạng: “Nếu vì bị nói chửi, chà đạp mà họ chịu không nổi họ chọn cách kết thúc cuộc đời thì anh chị có thanh thản không?".

Ngoài bênh vực Linh Lan, Hoa hậu Phương Lê còn gửi lời nhắn nhủ tới ca sĩ Phạm Thanh Thảo hãy ngưng bới móc mọi chuyện, rảnh rỗi thì nên làm đẹp và tu tâm: “Một người mình muốn cầu xin nhất là ca sĩ Phạm Thanh Thảo, hãy để cho Linh lan được yên, đừng mỗi ngày đăng 1 bài, xấu tốt gì thì để xã hội cảm nhận. Cô chỉ làm bạn mà sao cái gì cũng biết, kể cả tin nhắn của người ta cô cũng được được luôn thì cô quá tài giỏi. Tôi lạy cô, mùa dịch cô rảnh thì lo làm đẹp hay đi chùa cầu phước đi đừng có vô tình tưởng mình làm tốt cho bạn nhưng hại bạn mình đó. Tự nhiên kể bạn thiếu nợ là thấy cô tốt với bạn lắm rồi! Bé Helen con hãy lạy cô ấy tạ ơn nha con".

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Ảnh 4

HH Phương Lê nhắn ca sĩ Phạm Thanh Thảo bớt nhiều chuyện

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và đã khóa bình luận. Tuy nhiên ở Fanpage Facebook cô nhận được không ít những bình luận phẫn nộ và khiêu khích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù thế nào thì nàng hậu này cũng xin khép lại mọi ồn ào, đúng như tâm nguyện của Linh Lan.

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Ảnh 5

Dân mạng ‘cà khịa’ Phương Lê rất nhiều

Hoa hậu Phương Lê bênh Linh Lan và dằn mặt ca sĩ Phạm Thanh Thảo - Ảnh 6

Tuy nhiên, nàng hậu này xin nhận mọi chỉ trích, xin dừng mọi chuyện

Xem thêm: Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long cúi lạy trước bàn thờ cha