kênh sao

Hồng Quế chửi đích danh “trà xanh” Hải Tú dù chưa rõ sự tình

Dù mới nghe tin đồn, cựu người mẫu Hồng Quế đã đăng status chửi đích danh “trà xanh” Hải Tú gây xôn xao dư luận.

Chỉ trong ít ngày bùng nổ, drama “trà xanh" của bộ 3 Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã diễn biến vô cùng phức tạp. Sau khi công khai nói lời “thương em" trước hàng nghìn khán giả, Sơn Tùng đã chính thức bỏ theo dõi bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm. Trước đó, vào ngày 20/1, sau bài đăng ẩn ý chuyện tan vỡ, Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.

Hồng Quế chửi đích danh trà xanh Hải Tú dù chưa rõ sự tình - Ảnh 1

Thông tin Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm nhận được quan tâm lớn từ dư luận

Hồng Quế chửi đích danh trà xanh Hải Tú dù chưa rõ sự tình - Ảnh 2

Hồng Quế mới treo status nhắc về tin đồn “trà xanh" Hải Tú

Theo dõi drama, nhiều người trong showbiz Việt cũng lên tiếng về vấn đề này, có người bày tỏ quan điểm nhưng cũng có người như đang nói lên trường hợp của chính mình. Mới đây, Hồng Quế đã chỉ đích danh “trà xanh" Hải Tú xen vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Cô đăng bức hình diễn viên tân binh kèm chú thích “kẻ không được yêu mới là người thứ 3" lên mạng xã hội. Thậm chí cựu người mẫu Hà thành còn đăng status với lời lẽ phẫn nộ.

Hồng Quế chửi đích danh trà xanh Hải Tú dù chưa rõ sự tình - Ảnh 3

Status Hồng Quế chỉ đích danh Hải Tú là em gái “trà xanh"

Có lẽ Hồng Quế tin rằng với Thiều Bảo Trâm khi chia tay mối tình 8 năm vì người thứ 3 nên cô mới bức xúc như vậy. Tuy nhiên, mọi thông tin đến hiện tại chỉ là tin đồn, người trong cuộc chưa lên tiếng. Vì vậy, hành động của Hồng Quế có phần gây gắt và vô lý đối với Hải Tú. Gây ảnh hưởng đến danh dự của đối tượng, nhất là trong trường hợp tin đồn không đúng sự thật. Không đồng tình với hành động của Hồng Quế, ngay phía dưới phần bình luận cũng có nhiều khán giả nhắc nhở người đẹp không nên “tay nhanh hơn não".

Hồng Quế chửi đích danh trà xanh Hải Tú dù chưa rõ sự tình - Ảnh 4

Khán giả nhắc nhở Hồng Quế vì đăng status nhạy cảm đến Hải Tú

Hồng Quế chửi đích danh trà xanh Hải Tú dù chưa rõ sự tình - Ảnh 5

Mấy ngày  nay rộ tin đồn Hải Tú là em gái “trà xanh" tuy nhiên người trong cuộc chưa lên tiếng

Thực tế, hành vi mạt sát, xúc phạm người khác trên mạng xã hội chính là hành vi xâm phạm đến quyền bảo vệ danh dự, nhân phẩm của con người. Hành vi này bao gồm cả những bình luận mang tính chất lăng mạ hoặc đưa ra những thông tin sai lệch, bêu xấu nhằm mục đích hạ thấp uy tín, danh dự người khác.

Xem thêm: Minh Tuyết hé lộ tình hình sức khỏe của Cẩm Ly, nói rõ sự thật về mối quan hệ chị em

ĐANG HOT