kênh sao

Hồng Quế gây tranh cãi khi chê bai nhan sắc Đỗ Thị Hà, công khai ủng hộ thí sinh chỉ lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam

Thông qua một bình luận tán thành với dân mạng, nhiều người nhận ra Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Sự việc đang khiến dư luận quan tâm.

Tối 20/11, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà, đến từ Thanh Hóa. Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà lập tức trở thành cái tên "hot", không chỉ công chúng mà người trong giới showbiz cũng rất quan tâm.

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Đáng nói nhất, trong khi các nghệ sĩ Vbiz đồng loạt đăng status để ủng hộ và khen ngợi Tân hoa hậu thì Hồng Quế lại có phản ứng ngược lại hoàn toàn.

Theo đó, dưới bài đăng "hóng" Tân hoa hậu của Hồng Quế, khi 1 netizen để lại bình luận: "Xấu", cô liền đáp lại: "Nói hộ em, quá chuẩn".

Câu trả lời của Hồng Quế gây tranh cãi dữ dội, dẫu biết mỗi người đều có quyền nêu nhận xét cá nhân, nhưng với vai trò là người của công chúng, việc cựu siêu mẫu công khai chê bai Tân hoa hậu trên MXH là không nên: "Cũng là nghệ sĩ, sao chị chê người ta thế kia", "Nhan sắc Hoa hậu mà chê xấu à", "Thiếu lịch sự quá",... 

Ngoài ra, dân mạng còn cho rằng Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc vượt trội và không đáng nhận lời nhận xét tiêu cực như thế kia.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế cũng bày tỏ tò mò về diện mạo của tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Người mẫu chia sẻ lên trang ca nhân: "Đâu tân hoa hậu đâu, xin tấm ảnh nào?".

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 2

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 3

Hồng Quế hỏi dân mạng về tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Để giải đáp cho thắc mắc của Hồng Quế, nhiều netizen đã chia sẻ hình ảnh của hoa hậu Đỗ Thị Hà dưới bình luận. Mọi chuyện thành tranh cãi sau khi Hồng Quế bày tỏ ý kiến đồng tình với 1 comment chê hoa hậu Đỗ Thị Hà 'xấu'. Cựu người mẫu thể hiện cái nhìn quá thẳng thắn khiến cư dân mạng không hài lòng. Cô liền đáp lại: "Nói hộ em, quá chuẩn". Qua đó nhiều người cho rằng Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 4

Cuộc trò chuyện này khiến nhiều người nghĩ rằng Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Câu trả lời của Hồng Quế gây tranh cãi khi nhiều cộng đồng mạng để lại bình luận: “Cũng là nghệ sĩ, sao chị chê người ta thế kia", “Nhan sắc Hoa hậu mà chê xấu à", “Thiếu lịch sự quá",… Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc vượt trội và không đáng nhận lời nhận xét "chê xấu" như trên.

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 5

 

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 6

Nhiều bình luận chỉ trích Hồng Quế

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 7

Netizen cho rằng diện mạo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà không đến mức bị Hồng Quế chê bai

Được biết, Hồng Quế vốn yêu mến thí sinh Cẩm Đan nhưng thí sinh chỉ dừng chân ở Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi hay tin đàn em không thể tiến xa, Hồng Quế ngỏ lời hợp tác. Cựu người mẫu cho biết sẽ nâng đỡ, dìu dắt đàn em. Có vẻ như, Hồng Quế cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối vì Cẩm Đan không đăng quang vì vậy mới có phản ứng trái chiều.

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 8

Hồng Quế bày tỏ yêu thích đối với thí sinh Cẩm Đan

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 9

Cẩm Đan sinh năm 2002 đến từ An Giang, cô nàng sở hữu khuôn mặt cực ấn tượng, chiều cao 1,72 m, số đo ba vòng 83-64-92 cm. Hiện tại Cẩm Đan đang là sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Tranh cãi chuyện Hồng Quế chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 10

Hồng Quế thường có nhiều phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội

Sau cùng thì Hồng Quế xóa bài viết gây tranh cãi của mình đi và bày tỏ suy nghĩ: 'Cá nhân em lại thích bạn thí sinh này! Mỗi người 1 sở thích. Chả dám chê ai đâu!!! Em rút khỏi showbiz rồi, vậy nên đừng có đụng tới cuộc sống của em. Xóa status kia đi vì không thích đôi co tầm này nha'.

Xem thêm: Sao nam thay đổi không ngờ sau 2 năm ra Bắc lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi

ĐANG HOT