kênh sao

HOT: Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng

Hiện tại ảnh chụp màn hình đoạn mail tỏ tình này đã bị xóa nhưng bị cư dân mạng nhanh tay chụp lại.

tai nghe không dây

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước thông tin về bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng qua mail. Bức thư tỏ tình này dài tới 4-5 trang và đoạn vừa được tung lên mạng là trang thứ 5. Tuy Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng nhờ người đăng xóa đi nhưng vẫn bị cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội.

Một phần nội dung bức thư được tiết lộ cho thấy người viết dù biết đối tượng mình tỏ tình đã có bạn gái nhưng vẫn muốn âm thầm bên cạnh họ và còn xưng hô “em – chủ tịch”.

“… Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ…

Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác. Và bây giờ thì, em cũng chẳng hối tiếc điều gì. Vì em đã viết cho anh hết tâm tư của em rồi đó!", trích nội dung bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng.

HOT: Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng - Ảnh 1

Bài đăng về bức thư tình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

HOT: Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng - Ảnh 2

Người tung nội dung đoạn mail đã xóa ảnh nhưng lại bị cư dân mạng chụp và lan truyền

HOT: Lộ mail tỏ tình dài 4-5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng - Ảnh 3

Nội dung trang thư tỏ tình thứ 5 đã bị công bố

Hiện tại, thông tin này vẫn chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng, chưa có bằng chứng nào cho thấy bức thư tình này chính xác là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng. Trước đó, trên mạng cũng lan truyền tin đồn Sơn Tùng đưa Hải Tú về nhà ở Thái Bình chơi, nhất tất cả đang chỉ là thông tin thất thiệt.

Xem thêm: Lương Bằng Quang tung video tình tứ với Ngân 98 ở nhà riêng, vô tư kéo khóa, đụng chạm phần nhạy cảm