kênh sao

Kể từ sau ly hôn, Nhật Kim Anh gặp toàn vận đen: Hết không được nuôi con, lùm xùm tình ái đến gặp tai nạn

Nhiều người cho rằng Nhật Kim Anh số đen đủi nhất nhì trong Vbiz, bởi liên tiếp những chuyện không hay đã xảy ra với cô trong thời gian vừa qua.

Ngoại hình xinh đẹp, có tài năng nghệ thuật được khán giả ghi nhận nhưng Nhật Kim Anh liên tục gặp nhiều vận xui trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng cô 'hồng nhan bạc phận' vì ly hôn chồng không được nuôi con, đã vậy còn đủ mọi vận đen ập đến trong một thời gian ngắn.

Bị tai biến khi lưu diễn nước ngoài

Năm 2017, Nhật Kim Anh trong 1 lần đi lưu diễn ở Mỹ đã phải phải nhập viện cấp cứu vì bị tai biến. Theo đó, nữ ca sĩ có những biểu hiện như méo miệng, sưng mặt và tê cứng một bên người - một dạng của tai biến nhẹ. Nguyên nhân của sự việc là do trước khi sang Mỹ, Nhật Kim Anh bận rộn với việc đóng phim và kinh doanh, ít có thời gian nghỉ ngơi. Đến khi sang Mỹ, do lệch múi giờ, không ăn và ngủ được nên cô bị kiệt sức. Sau đó, Nhật Kim Anh đã phải về nước, may mắn lúc đó cô được gia đình và ông xã Bửu Lộc chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 1

Nhật Kim Anh bị tai biến khi đi lưu diễn ở Mỹ

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 2

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 3

Sau khi điều trị ở Mỹ, cô phải về Việt Nam tiếp tục điều trị

Bị antifan bôi nhọ danh dự

Năm 2018, Nhật Kim Anh số đen đủi bị antifan tung tin 'chơi đồ, ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz' khiến cô vô cùng bức xúc. Nữ ca sĩ đã nhờ công an vào cuộc xác minh tài khoản Facebook và tìm được địa chỉ nhà của đối tượng chỉ sau 3 tiếng. Khi đến nhà để nói chuyện trực tiếp, antifan tỏ ra hoảng sợ và liên tục phủ nhận chuyện mình đã làm.

Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi, antifan xóa hết các bài đăng. Nhân câu chuyện này, Nhật Kim Anh khuyên các anh hùng bàn phím cần suy nghĩ kỹ trước khi đăng bất kì một điều gì đó lên mạng xã hội.

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 4

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị antifan vu khống

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 5

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 6

Nữ ca sĩ đã tìm đến tận nhà antifan để giải quyết

Bị trộm đột nhập lấy tài sản

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh từng gây xôn xao dư luận khi bị trộm đột nhập vào nhà, phá két sắt mất 5 tỉ đồng. Theo trình báo, Nhật Kim Anh Nhật Kim Anh số đen bị mất gồm nhiều vàng, nhẫn kim cương, trị giá khoảng 5 tỉ đồng. Bà mẹ 1 con bật mí: "Tôi bị mất tổng cộng 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt với một số vòng vàng của con trai lúc thôi nôi, rồi vàng cưới, đô la, mất hết".

May mắn là sau 3 tháng điều tra, công an đã bắt được nghi phạm và tới thời điểm hiện tại, cô mới được hoàn trả 60 cây vàng. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, số tiền này chưa tới 2,5 tỉ đồng, tức một nửa, nhưng có còn hơn không!

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 7

Nhật Kim Anh số đen bị trộm đột nhập cướp tài sản

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 8

Nhà Nhật Kim Anh bị trộm lục tung

Không được quyền nuôi con

Tháng 6/2019, Nhật Kim Anh thừa nhận đã ly hôn chồng và từ đó đến nay, cô tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ nhưng kết quả nhận lại chỉ là con số 0. Sau bao lần ra tòa, suy nghĩ bạc cả đầu thì hiện tại Nhật Kim Anh vẫn chưa thể nhận được quyền nuôi con. Trong khi đó, nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' nhiều lần đăng đàn lên mạng xã hội vì bị gia đình chồng cũ ngăn cản, không tạo điều kiện cho gặp con trai.

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 9

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 10

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc nhiều lần ra tòa tranh giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 11

Nhật Kim Anh buồn vì không được sống cùng con

Bị tai nạn trên phim trường

Mới đây nhất, Nhật Kim Anh thông báo trên trang cá nhân cô bị vấp ngã trong nhà vệ sinh. Vết thương khá nặng cô phải đến cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ cho biết nữ ca sĩ phải nẹp chân mất hai tuần, không thể đi lại được. Rất nhiều đồng nghiệp đã vào hỏi han và động viên Nhật Kim Anh giữ tinh thần lạc quan để mau chóng khỏi bệnh.

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 12

Nhật Kim Anh bị ngã phải đến bệnh viện cấp cứu.

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 13

Nhật Kim Anh số đen không được nuôi con, gặp hạn liên hoàn - Ảnh 14

Nhật Kim Anh số đen đủi phải nẹp chân mất hai tuần, không thể đi lại được.

Dù gặp không ít khó khăn trong cuộc sống và đôi lúc tỏ ra buồn chán Nhật Kim Anh thỉnh thoảng còn ốm yếu nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Sự nghiệp khá lên hương, công việc kinh doanh của nữ ca sĩ cũng khá thuận lợi. Hiện tại cô mở rất nhiều showroom chuyên bán mỹ phẩm và được nhiều chị em ủng hộ.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh 2 tỷ mừng sinh nhật gà cưng

ĐANG HOT