Khi được minh oan không ăn chặn từ thiện, mẹ ruột Hà Hồ phản ứng thế nào?

Mẹ ruột Hà Hồ từng vướng loạt ồn ào về tiền từ thiện, nên mọi động thái của bà sau khi được minh oan nhận được sự chú ý từ công chúng.

Xem nhiều

Những ngày qua, dư luận bàn tán nhiều về việc cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng về chuyện từ thiện của một số người nổi tiếng. Theo đó, từ hôm 21/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết, sau quá trình điều tra, xác định các cá nhân như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Đàm Vĩnh Hưng, bà Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không ăn chặn từ thiện. Từ đây mà quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

me-ho-ngoc-ha-4

Trong số những người trên, bà Ngọc Hương có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất. Không phải người của công chúng nhưng mẹ Hồ Ngọc Hà cũng kêu gọi được số tiền từ thiện khá lớn. Sau khi Trấn Thành bị nghi ngờ, bà cũng liên đới theo. Trải qua thời gian đau đầu vì tai tiếng, cuối cùng bà Ngọc Hương cũng đã được trả lại trong sạch.

me-ho-ngoc-ha-6

Biết tin, rất nhiều người gửi lời chúc mừng các nghệ sĩ, đồng thời khẳng định sự tự tin tưởng dành cho họ. Dưới bài đăng của một người quen, bà Ngọc Hương đã vào cảm ơn. Mẹ Hồ Ngọc Hà còn đặc biệt nhắn nhủ đến người đã nghi ngờ mình: “Cảm ơn con. Cảm ơn tấm lòng của con, những suy nghĩ luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khi mà đạo đức và nhận thức của nhiều người, thậm chí còn ít tuổi chưa từng trải, suy nghỉ non nớt và hồ đồ, suy bụng ta ra bụng người”.

me-ho-ngoc-ha-3

me-ho-ngoc-ha-2

Bà Ngọc Hương cho rằng cuộc đời còn rất nhiều người tốt, sẵn sàng làm nhiều việc vì người khác. Bản thân bà đã gặp được nhiều người như vậy nên luôn tin vào những điều tốt đẹp. Mẹ Hồ Ngọc Hà xúc động khi nhận được sự tin tưởng, yêu thương từ người bạn trên.

me-ho-ngoc-ha-1

Trước đó, tháng 5/2021, Cục Cảnh sát hình sự đã nhận được phản ánh về một số cá nhân làm từ thiện như Trấn Thành, Thủy Tiên, bà Ngọc Hương, Đại Nghĩa, Đàm Vĩnh Hưng… thiếu minh bạch khi dùng tiền quyên góp từ mạnh thường quân.

Dư luận tỏ ra gay gắt, liên tục dùng những lời lẽ khó nghe nhắm vào các nhân vật trên. Có thể nói, nhiều tháng qua là quãng thời gian vô cùng khó khăn với những người này. May mắn là giờ đây đã có kết quả cuối cùng, phần nào lấy lại thanh danh cho họ.

Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật