logo kênh sao

Không cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đời

“Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp Du nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,…”, dòng chia sẽ về người đàn ông của Midu đã nhận được sự chúc phúc của nhiều người.

Sau chuyện tình ồn ào, Midu ít khi chia sẻ chuyện tình cảm đời tư trên mạng xã hội. Nữ diễn viên từng nhiều lần vướng tin đồn yêu bạn thân của tình cũ, tuy nhiên cô nàng không hề lên tiếng thừa nhận hay phản bác.

Tối 15/06, Midu vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai người đàn ông tuyệt vời nhất trên cuộc đời này. Người đàn ông sẵn sàng đưa đón Midu, sẵn sàng đợi cô nàng về nhà, là người đàn ông luôn dành hết tình yêu thương đến cô cho dù đó là những việc nhỏ nhặt nhất, người đàn ông luôn mang lại cảm giác an toàn, cảm giác được yêu thương nhất và là chỗ dựa vững chắc suốt cuộc đời của cô.

Không cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đời - Hình 1

Không cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đời - Hình 2

Midu chia sẻ về người đàn ông của đời mình: “Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp Du nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,…Không ai khác đó chính là ba. Với Du, ba là một hình tượng mẫu mực, cả về nhân cách sống cũng như cách đối xử với những người phụ nữ của đời mình. Ba cũng chính là người mà Du thần tượng nhất, bởi vậy nên giờ mắc “bệnh”, cứ nhìn ai là so sánh, có bản lĩnh như ba không, có yêu thương Du và ấm áp như ba không, có chính trực như ba không,… Riết nên ế tới giờ . Vì chẳng có ai tuyệt vời như ba cả.

Không cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đời - Hình 3

Bố mẹ của người đẹp

Du đã lớn, đã trưởng thành, đã có sự nghiệp riêng…mà lúc nào về nhà với ba, Du cũng thấy mình bé bỏng. Hôm qua về nhà ba còn bảo, “Con gái rượu bóp lưng cho ba đi, chiều nay ngồi trồng mấy cái cây mà nhanh mỏi quá”. Du vừa đấm lưng vừa nghe ba kể chuyện trồng cây, vừa thấy vui vì ba vẫn luôn vui vẻ, tích cực trong cuộc sống mà cũng vừa thấy lo vì những dấu hiệu về tuổi tác của ba nữa. Du cũng vẫn luôn dặn ba phải luyện tập đều đặn, ăn uống đầy đủ, cái gì tốt, cái gì bổ là dùng. Du cũng luôn nhắc ba uống sữa mỗi ngày để có sức khoẻ dẻo dai. Với người già, việc xuống sức là điều đương nhiên nên phải bổ sung dưỡng chất đầy đủ thì mới duy trì sức khỏe tốt được.

Mai là Ngày của ba, nên “con gái rượu” sến một tẹo, để ba lên sóng . Người ta bảo con gái cần một tấm chồng tốt, mà con thấy có ba là chỗ dựa lớn nhất cho cuộc đời con rồi. Mong ba luôn khoẻ, luôn sống vui vẻ như bây giờ bên gia đình mình nha”

Không cần đoán nữa, Midu công khai người đàn ông của cuộc đời - Hình 4

Midu hạnh phúc bên gia đình

Sau tan vỡ tình cảm, người đẹp đã u sầu, thất vọng về tình yêu, người yêu mà bấy lâu mình luôn tin tưởng trong suốt một thời gian. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm cũng như luôn đồng hành cùng cô nên Midu trở nên vui vẻ, yêu đời và lạc quan về tình yêu hơn. Cô thường chia sẻ tâm trạng phấn khởi, yêu đời trên trang cá nhân. Bản thân người đẹp cũng trở nên trẻ trung, khác lạ hơn về cả ngoại hình lẫn phong cách.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...