kênh sao

Không sợ bị kiện, Hồ Gia Hùng tiếp tục tiết lộ TiTi hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm

Dù câu chuyện đang ở giai đoạn căng thẳng, hai bên cũng đã kiện tụng lẫn nhau nhưng Hồ Gia Hùng vẫn tiếp tục hé lộ thêm chi tiết về đồng nghiệp.

Vài ngày trở lại đây, vụ việc cựu thành viên nhóm HKT là Hồ Gia Hùng (HKT) bỗng livestrem và khẳng định Titi đang yêu Nhật Kim Anh khiến công chúng vô cùng hoang mang không biết ai sai ai đúng.

Không sợ bị kiện, Hồ Gia Hùng tiếp tục tiết lộ TiTi hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm - anh 1

Hồ Gia Hùng tiếp tục tố Titi (HKT) và Nhật Kim Anh

Cụ thể, chỉ sau vài tiếng phía Nhật Kim Anh và Titi lên phủ nhận mối quan hệ yêu đương và khẳng định chỉ là đồng nghiệp giúp đỡ nhau, cùng nhau hoạt động kinh doanh mỹ phẩm. Hồ Gia Hùng đã chia sẻ hẳn bài viết về Nhật Kim Anh với nội dung tiết lộ về mối quan hệ của Titi.

Không sợ bị kiện, Hồ Gia Hùng tiếp tục tiết lộ TiTi hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm - anh 2

Nam ca sĩ đăng tải bài đăng có liên quan đến Nhật Kim Anh.

Nam ca sĩ sẵn sàng nói thêm về thời gian cả hai hẹn hò trong bí mật: “Chưa gì mà đã công nhận yêu nhau sớm thế? Phải là yêu nhau 5 năm rồi mới đúng chứ nhỉ... Thập thò thập thò lo cũng toang".

Sau lời tố đồng nghiệp của Hồ Gia Hùng, CDDM lại càng công kích nam ca sĩ nặng nề hơn. Nhiều người nói rằng đây là chuyện đời tư và nếu cả hai yêu nha cũng không quá căng thẳng vì cả hai cũng đã ly hôn đã lâu, hiện tại độc thân, luật pháp không hề ngăn cấm.

Không sợ bị kiện, Hồ Gia Hùng tiếp tục tiết lộ TiTi hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm - anh 3

 

Nhiều người chỉ trích Hồ Gia Hùng và bênh vực Titi (HKT).

Không sợ bị kiện, Hồ Gia Hùng tiếp tục tiết lộ TiTi hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm - anh 4

Nhật Kim Anh phủ nhận mối quan hệ tình cảm với đàn em.

Khi trao đổi với truyền thông thì Hồ Gia Hùng khẳng định mọi điều mình phát ngôn đều là sự thật, phải có lửa mới có khói. Thậm chí anh còn hứa hẹn mở họp báo để khán giả hiểu rõ sự việc hơn, 20 năm làm nghề thì nam ca sĩ không cần phải dựa tên ai hay chiêu trò để nổi tiếng hơn.

 

Xem thêm: Thủy Tiên tiết lộ bí mật về Công Vinh khiến ai nghe cũng trầm trồ: “Đúng là của hiếm showbiz”

ĐANG HOT