kênh sao

Không thể về chịu tang mẹ, Kim Hiền xúc động làm điều đặc biệt ở Mỹ

“Con sẽ không khóc để mẹ thanh thản ra đi. Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn. Tạm biệt mẹ của con” - Kim Hiền xúc động chia sẻ.

Mới đây, nữ diễn viên Kim Hiền đau buồn thông báo mẹ cô đã qua đời. Nhưng đau lòng hơn là vì tình hình căng thẳng dịch bệnh ở Mỹ, Việt Nam chưa mở lại đường bay quốc tế nên nữ diễn viên "Hương phù sa" không thể về nước chịu tang mẹ. Ở trời Tây, Kim Hiền đau đáu khôn nguôi nhớ về đấng sinh thành.

Trên trang cá nhân, Kim Hiền mới chia sẻ cách đây vài giờ: "Kim Hiền xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian chia sẻ cùng Hiền. Bông hồng Hiền trồng cho mẹ nay Hiền xin tặng mọi người như lời cám ơn". Kèm theo tâm thư, Kim Hiền chia sẻ ảnh bông hồng vàng cô tự tay trồng.

Không thể về chịu tang mẹ, Kim Hiền đặc biệt đưa tiễn ở Mỹ, xúc động nghẹn ngào - Ảnh 1

Chia sẻ của Kim Hiền khi không về chịu được tang mẹ

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã cầu nguyện cho mẹ cô ra đi thanh thản.

Trong lời lẽ Kim Hiền viết, có thể thấy cô đang rất xúc động vì ở cách xa nửa vòng Trái đất, không thể về nhìn mặt mẹ lần cuối. Nữ diễn viên đã khóc: "Tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ?".

Không thể về chịu tang mẹ, Kim Hiền đặc biệt đưa tiễn ở Mỹ, xúc động nghẹn ngào - Ảnh 2

Bài viết thông báo mẹ qua đời của Kim Hiền trước đó

Thời gian gần đây, Kim Hiền thường xuyên viết về mẹ trên Facebook. Cô cho biết mẹ rất thích đọc những bài viết của con gái. Với cô, mẹ là người tuyệt với nhất khi đã tảo tần hôm sớm nuôi cô lớn khôn, dạy cô những phẩm hạnh tốt mà một người phụ nữ nên có. Cô đã không giấu nổi nỗi buồn khi bà qua đời.

Không thể về chịu tang mẹ, Kim Hiền đặc biệt đưa tiễn ở Mỹ, xúc động nghẹn ngào - Ảnh 3

Không thể về chịu tang mẹ, Kim Hiền đặc biệt đưa tiễn ở Mỹ, xúc động nghẹn ngào - Ảnh 4

Kim Hiền chụp ảnh cùng mẹ khi bà còn khỏe mạnh

Sau đổ vỡ hôn nhân vào năm 2010, tháng 7 năm 2014, Kim Hiền tái hôn với doanh nhân Việt kiều Mỹ - Andy, sinh con gái thứ hai và định cư tại Mỹ. Từ đó tới nay, cô rút lui khỏi nghệ thuật và rất ít khi về Việt Nam. Không ngờ mẹ cô ra đi ngay giữa thời điểm nước Mỹ đang căng thẳng về dịch bệnh và các vấn đề chinh trị, Kim Hiền đành ôm nước mắt đeo khăn tang nơi xứ người.

Không thể về chịu tang mẹ, Kim Hiền đặc biệt đưa tiễn ở Mỹ, xúc động nghẹn ngào - Ảnh 5

Nỗi đau mất mẹ, không thể nhìn bà lần cuối đã khiến Kim Hiền khóc rất nhiều.

Xem thêm: Minh Hằng bị tố là “con giáp thứ 13”, vợ chính thất gửi thư đe dọa: “Đừng để chị điên lên”?


Loading...