kênh sao

Kiếm tiền tỷ mỗi tháng nhưng 4 sao nam này vẫn chờ vợ phát lương

Với quan điểm “của chồng công vợ”, nhiều sao nam Việt đã quyết định trao hết số tiền mình làm ra mỗi tháng cho bà xã quản lý.

tai nghe không dây

Trường Giang

Trường Giang từng tâm sự chuyện chi tiêu trong gia đình, anh giao hết cho Nhã Phương là bởi anh luôn có suy nghĩ “của chồng công vợ”, vợ giữ tiền cũng là để lo cho anh nên không có chuyện anh tính toán.

Chưa kể, có lần nam danh hài còn tiết lộ chuyện lương bổng: “Trường Giang đi diễn có bao giờ biết cát xê đâu, toàn bộ là anh trai của tôi giữ hết. Sau đó đến tháng thì anh trai chuyển tiền cho vợ tôi. Tôi không biết đến tiền”.

4 sao nam Việt kiếm tiền tỷ vẫn chờ vợ phát lương - Ảnh 1

Trấn Thành

Trấn Thành hiện đang là MC hàng đầu Việt Nam, nên con số thu nhập cũng không phải dạng vừa. Tuy nhiên, kể từ khi lấy Hari Won thì anh cho biết bị lấy hết tiền mà còn không cho một đồng.

Trước đó, trong một gameshow, nam MC tiết lộ mỗi ngày vợ đưa 2 triệu đồng cho xài. Vậy nhưng, có khi Hari Won quên bỏ vào túi chồng thì ngày hôm đó anh phải hỏi mượn xin đồng nghiệp tạm. Mặc dù rất than thở vợ ‘keo kiệt’, thế nhưng Trấn Thành lại cho biết việc Hari Won quản lý tài chính khiến anh cảm thấy may mắn.

4 sao nam Việt kiếm tiền tỷ vẫn chờ vợ phát lương - Ảnh 2

Công Vinh

Công Vinh cũng là một trong số sao nam Việt để vợ quản lý chuyện tiền nong. Theo lời Thủy Tiên chia sẻ, Công Vinh ít sử dụng tiền mặt, chỉ quẹt thẻ. Thế nhưng, thẻ cũng là do Thuỷ Tiên đứng tên nên có người rút thì chắc chắn sẽ báo vào điện thoại của cô nên chồng luôn phải thông qua vợ.

4 sao nam Việt kiếm tiền tỷ vẫn chờ vợ phát lương - Ảnh 3

Công Vinh tiêu tiền phải thông qua vợ.

Tuấn Hưng

Ngoài Trấn Thành, Trường Giang, Công Vinh, Tuấn Hưng cũng là sao nam Việt khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ vẫn nhận tiền lương hàng tháng từ bà xã Thu Hương. Vợ Tuấn Hưng từng tiết lộ cô là người quản lý hết tiền bạc của cả hai vợ chồng: “Chuyển lương. Show diễn nào của chồng vợ cũng cầm hộ, thương lắm ý. Luôn được mang tiếng đẹp trên Facebook vì được chồng thương hay viết lên Facebook, mà ai biết đâu tiền chồng bị vợ cầm hết".

4 sao nam Việt kiếm tiền tỷ vẫn chờ vợ phát lương - Ảnh 4

Tuấn Hưng chia sẻ được vợ phát lương sau khi giải nghệ.

Khán giả nhận xét sau khi lấy vợ và lần lượt làm bố của ba con, Tuấn Hưng ngày càng có nhiều thay đổi. Từ một lãng tử tình trường, có cá tính mạnh và nóng nảy nam ca sĩ thành người chồng tâm lý, người cha mẫu mực. Thu Hương hạnh phúc vì ông xã làm gì cũng nghĩ đến gia đình và vợ con.

Xem thêm: Nhã Phương lần đầu tung clip quay cận mặt con gái khi đang chơi đùa cùng Trường Giang