kênh sao

Làm dâu nhà tài phiệt, Hà Tăng vẫn tủi thân, khóc nức nở vì chuyện này

Làm con dâu “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng nghĩ Tăng Thanh Hà có cuộc sống vô lo vô nghĩ nhưng sự thật thì lại hoàn toàn trái ngược.

Tăng Thanh Hà là một trong những ngọc nữ đình đám của màn ảnh Việt. Ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm để đời như Mỹ nhân kế, Bỗng dưng muốn khóc, Cánh đồng bất tận..., Tăng Thanh Hà còn khiến khán giả "si mê" với nhan thanh thuần mà sang trọng. 

Làm dâu nhà tài phiệt, Hà Tăng vẫn tủi thân, khóc nức nở vì chuyện này 1

Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn

Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Hà Tăng bất ngờ kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn - con trai của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn. Làm dâu nhà tài phiệt, Tăng Thanh Hà rút khỏi showbiz, trở thành người phụ nữ của gia đình.

Ai cũng nghĩ Tăng Thanh Hà có trong tay mọi thứ: từ nhan sắc, tiền tài lẫn người chồng danh giá nên sẽ vô lo vô nghĩ. Thực tế, Trúc mạnh mẽ của "Bỗng dưng muốn khóc" ngoài đời lại là cô gái vô cùng yếu mềm, nhạt cảm. Bạn thân của Tăng Thành Hà là Thân Thúy Hà từng kể lại câu chuyện khá xúc động về Tăng Thanh Hà. Hồi giữa tháng 6, nữ diễn viên có tổ chức bữa tiệc sinh nhật con trai cả với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết nhưng không mời bạn thân Tăng Thanh Hà tham dự vì nghĩ rằng cuối tuần là khoảng thời gian nữ diễn viên dành cho chồng con.

Làm dâu nhà tài phiệt, Hà Tăng vẫn tủi thân, khóc nức nở vì chuyện này 2

Tăng Thành Hà khóc nức nở vì không được đàn chị mời

Thế nhưng sau đó, Thân Thúy Hà được một số người bạn báo thông tin Hà Tăng buồn và tủi thân vì không được mời tham dự. Khi họ gọi điện thì thấy cô đang khóc, tủi thân. Chân dài sinh năm 1978 giải thích: "Sinh nhật con trai vào dịp cuối tuần. Tôi biết những ngày này, nó (Tăng Thanh Hà) dành hết thời gian cho chồng con nên không muốn làm phiền. Tôi tổ chức sinh nhật cho con mà không rủ nó đến, thấy mọi người bảo là nó buồn, tủi thân nên gọi điện thì thấy đang khóc, giọng nghẹn ngào, tủi thân".

Làm dâu nhà tài phiệt, Hà Tăng vẫn tủi thân, khóc nức nở vì chuyện này 3

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà vô cùng thân thiết với nhau

Trước phản ứng của Hà Tăng, Thân Thuý Hà kể cô vô cùng bất ngờ, vừa buồn cười vừa thương vì tính cách nhạy cảm của bạn thân. "Tôi gọi điện cho nó. Thật sự là nó đang khóc, giọng nghẹn ngào, mũi sụt sịt. Nó bảo: 'Em tủi thân vì chị rủ mọi người mà không rủ em'. Trời ơi, tôi nghĩ cho nó, nó nghĩ cho tôi. Thành ra vô tình tôi làm cho nó tủi thân. Thôi mai mốt ngày gì cũng kệ, rủ rê nó hết, lỡ nó ham vui bỏ chồng con ở nhà đi được thì vô tình mình không làm nó khóc như hôm nay", Thân Thúy Hà bày tỏ.

Câu chuyện thực ra không có gì quá khúc mắc, nhưng điều khiến người ta ngạc nhiên là phản ứng của Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" hóa ra lại là một phụ nữ mềm yếu và nhạy cảm đến vậy. Hà Tăng nữ tính như vậy bảo sao Louis Nguyễn luôn quan tâm che chở nhiều đến vậy!

Xem thêm: Anh trai ruột của Trà Ngọc Hằng qua đời, loạt sao Việt gửi lời chia buồn

ĐANG HOT