kênh sao

Lan Ngọc để lộ gia thế, Hari Won bật mí chuyện đau lòng khiến mình giận mẹ đến tận bây giờ

Trên sóng truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ về gia đình mình. Tiếp lời đàn em, Hari Won cũng chia sẻ về nhà mình và cho biết bản thân rất tức mẹ.

tai nghe không dây

Chương trình Chị em chúng mình vừa lên sóng nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Những câu chuyện bên lề về cuộc sống của các nữ nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Trong đó, phải kể đến việc Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ về bố mẹ. Nói về việc phụ nữ có nên giữ tiền của chồng hay không, nữ diễn viên lấy gia đình mình ra làm dẫn chứng.

Lan Ngọc để lộ gia thế, Hari Won bật mí chuyện đau lòng khiến mình giận mẹ đến tận bây giờ - anh 1

Trước đây, từng xuất hiện thông tin nhà Ninh Dương Lan Ngọc rất bề thế, thậm chí còn có tin đồn bố cô vung tiền mua giải cho con gái. Tuy nhiên, trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc cho biết gia đình mình ngày xưa khá khó khăn.

“Hồi xưa nhà tôi nghèo lắm. Lúc đẻ tôi, nhà tôi được nhà nước cho bốc thăm một miếng đất tại Sài Gòn thì đó cũng chính là căn nhà tôi đang ở bây giờ. Hai mẹ con tôi khi ấy còn phải ra chợ bán cóc bán ổi. Bố tôi làm công an, mỗi tháng chỉ có từng ấy tiền lương thôi chứ không nhiều. Bố đem về cho mẹ, mẹ cầm số tiền ấy đem ra mở quán kinh doanh.

Dù nhà rất khó khăn nhưng mẹ quyết không bán mảnh đất được nhà nước cấp cho mà vẫn tích cóp để mua cát mua gạch xây dần lên thành căn nhà như bây giờ rồi bán hàng tại nhà. Nếu ngày đó mẹ tôi không chắt bóp số tiền lương bố đem về để xây nhà thì bây giờ chắc nhà tôi vẫn đang ở thuê đâu đó chứ chẳng có nhà mà ở”, Ninh Dương Lan Ngọc kể lại.

Lan Ngọc để lộ gia thế, Hari Won bật mí chuyện đau lòng khiến mình giận mẹ đến tận bây giờ - anh 2

Nữ ca sĩ cho rằng chính nhờ mẹ mình mà gia đình mới có thể sống thoải mái hơn. Cô khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong nhà. Nữ diễn viên cũng cho rằng việc chồng đưa tiền cho vợ giữ là bình thường. “Tôi nói thật, đưa đàn ông giữ tiền chắc chắn hết, còn đưa phụ nữ giữ tiền chưa chắc hết mà còn sinh thêm nữa”, Lan Ngọc bày tỏ quan điểm.

Tiếp lời Lan Ngọc, Hari Won cũng tâm sự về mẹ mình. Bà xã Trấn Thành cho biết, mẹ mình là người rất tiết kiệm, luôn nghĩ cho chồng con trước hết. Vì vậy nên bà chẳng bao giờ biết mua gì cho bản thân. Đến tận bây giờ, nữ ca sĩ vẫn rất giận vì chuyện đó.

Lan Ngọc để lộ gia thế, Hari Won bật mí chuyện đau lòng khiến mình giận mẹ đến tận bây giờ - anh 3

“Tới tận bây giờ, tôi vẫn rất tức khi nhìn thấy mẹ vì mẹ không biết chăm chút, lo cho bản thân mình. Mẹ tôi lúc nào cũng là người bèo nhất trong gia đình. Tôi rất tức và đau lòng, không hiểu vì sao mẹ phải sống như vậy.

Tôi còn bảo mẹ phải sống cho bản thân mình đi, đừng lo cho ai hết. Mỗi tháng tôi đưa cho mẹ một khoản tiền và muốn mẹ phải tiêu hết chỗ tiền đó, không để lại đồng nào hết. Tôi muốn mẹ tôi phải sống như vậy mới đáng”, Hari Won chia sẻ.

Sau khi kết hôn, Hari Won trở thành “tay hòm chìa khóa”, quán xuyến cả gia đình. Cũng nhờ có cô mà Trấn Thành mới bớt thói quen tiêu xài hoang phí. “Ở gia đình tôi, chồng tôi là người nói chuyện rất lưu loát, hoạt bát, thuyết phục, có thể đổi trắng thành đen, nhưng xui cho anh ấy là gặp phải Hari Won này cũng không hề kém cạnh.

Lan Ngọc để lộ gia thế, Hari Won bật mí chuyện đau lòng khiến mình giận mẹ đến tận bây giờ - anh 4

Trong suốt một năm cưới nhau về, vợ chồng tôi tiêu tiền riêng, ai kiếm được bao nhiêu tự tiêu bấy nhiêu, không đụng tới nhau.  Sau một năm, tôi bắt đầu nói chuyện với chồng, rằng tôi muốn phải đưa tiền cho tôi giữ để làm cái nọ cái kia. Những cái tôi làm chỉ giúp tiền của anh đẻ ra thêm thôi chứ không mất đi đồng nào.

Tôi cũng không có nhu cầu lấy tiền của chồng tiêu xài cá nhân. Tính tình của tôi Trấn Thành hiểu rất rõ, một năm chỉ mua sắm hai, ba lần chứ không mua nhiều. Chồng tôi biết vậy nên mới chịu giao tiền cho tôi”, Hari Won tiết lộ.

Lan Ngọc để lộ gia thế, Hari Won bật mí chuyện đau lòng khiến mình giận mẹ đến tận bây giờ - anh 5

Điều đáng nói, dù cầm tiền của chồng nhưng Hari Won vẫn để tài khoản là tên anh chứ không phải mình. Nữ ca sĩ cho rằng mình làm vậy để Trấn Thành thấy tiền trong tài khoản không bớt đi mà còn tăng thêm. Từ đó, nam danh hài càng tin tưởng vợ, thậm chí cảm ơn Hari Won.

Quan điểm giữ tiền của chồng chứ không tiêu tiền chồng của Hari Won được nhiều người đồng tình. Giọng ca “Hương đêm bay xa” cho rằng gia đình có êm ấm hay không nhờ vào bàn tay người phụ nữ là chính.

Xem thêm: Vừa tiết lộ nỗi sợ mỗi đêm không dám vào phòng ngủ với Trấn Thành, Hari Won tâm sự chuyện đau lòng