kênh sao

Lê Giang đau xót, Lê Dương Bảo Lâm bàng hoàng nhận tin diễn viên Hải Đăng qua đời

Cách đây ít giờ, cố diễn viên Hải Đăng vẫn chia sẻ hình ảnh đang đi tắm biển cùng vợ sắp cưới nên khi nhận được tin anh qua đời, gia đình, bạn bè cùng khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa.

tai nghe không dây

Hải Đăng sinh năm 1986, được biết đến là diễn viên trẻ với nhiều tiềm năng và tố chất. Trước đó, anh từng thử sức với lĩnh vực ca hát nhưng chưa thực sự gặp may mắn nên chuyển hoàn toàn sang làm ca sĩ.

Theo thông tin được biết, nam diễn viên bị tai nạn đuối nước trong lúc đi biển cùng gia đình: “Anh Đăng đi ra tắm biển cùng cháu ở Khánh Hòa, nhưng ở khu vực sâu cứ tưởng anh lặn biển, vì anh cũng rất thích lặn. Nhưng không ngờ anh đã bị đuối khi tắm cùng cháu trai. Hiện tại, gia đình sẽ chuẩn bị đưa anh về Sài Gòn để lo hậu sự" – bạn gái Hải Đăng chia sẻ.

Le-giang-dau-xot-le-duong-bao-lam-bang-hoang-nhan-tin-dien-vien-hai-dang-qua-doi

Diễn viên Hải Đăng

Theo chia sẻ của bạn gái Hải Đăng, sức khỏe của anh vẫn hoàn toàn bình thường nhưng không may bị đuối nước nên qua đời ở tuổi 35 khiến gia đình, bạn bè và khán giả không khỏi bàng hoàng.

Le-giang-dau-xot-le-duong-bao-lam-bang-hoang-nhan-tin-dien-vien-hai-dang-qua-doi

Bạn gái Hải Đăng thông báo tin buồn

Cách đây ít giờ, anh vẫn còn đăng tải dòng trạng thái đi tắm biển cùng người yêu, nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Điều gây tiếc nuối hơn cả là anh vừa cầu hôn và chuẩn bị có cho riêng mình tổ ấm nhỏ thì lại qua đời để lại nỗi xót xa tận cùng cho người ở lại.

Đêm ngày 16/2, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào thông báo việc Hải Đăng qua đời: “Nữa đêm nghe tin dữ của mày bàng hoàng lắm đăng ơi ....vĩnh biệt mày”. Ngay dưới bài viết, nghệ sĩ Lê Giang cũng vô cùng shock khi biết tin đàn em đã ra đi mãi mãi: “Trời ơi, tội quá em ơi, cuộc đời”.

Le-giang-dau-xot-le-duong-bao-lam-bang-hoang-nhan-tin-dien-vien-hai-dang-qua-doi-1

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm ngày 16/2

Le-giang-dau-xot-le-duong-bao-lam-bang-hoang-nhan-tin-dien-vien-hai-dang-qua-doi-3

Lê Giang bàng hoàng khi biết tin đàn em qua đời

Về phía bạn bè và khán giả, ai nấy đều rất bất ngờ trước tin Hải Đăng mất. Bởi lẽ, anh còn quá trẻ, với bao hoài bão và ước mơ dang dở. Từ sự việc trên, cư dân mạng cũng tự nhắn nhủ những người thân quen nên cẩn trọng hơn khi đi tắm biển để tránh những trường hợp đáng tiếc như cố diễn viên.

Xem thêm: Nam diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 khi bị tai nạn đuối nước