kênh sao

Lệ Quyên bị nghi đi chụp ảnh cưới với tình trẻ

Chuyện tình cảm quá thăng hoa, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến khán giả nóng lòng thay nên liên tục đồn đoán cặp đôi sớm về chung 1 nhà.

tai nghe không dây

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng tại sự kiện lẫn đời thường. Mới đây, bức ảnh cả hai diện đồ truyền thống tại Huế đang nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều ý kiến còn “đoán già đoán non" rằng, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đang đi chụp ảnh cưới.

Trong hình ảnh do ekip chia sẻ, dễ dàng nhận thấy cả hai diện trang phục áo dài rất đồng điệu, ngoại hình không hề có sự chênh lệch tuổi tác, hết sức xứng đôi. Sau đó, “nữ hoàng phòng trà" đã chia sẻ 1 số khoảnh khắc lên trang cá nhân nhưng không phải ảnh “couple". Rất có thể, loạt ảnh này chỉ là tạo hình trong một dự án chung của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu mà thôi.

Lệ Quyên bị nghi đi chụp ảnh cưới với tình trẻ - Ảnh 1

Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu khiến người xem liên tưởng đến việc chụp ảnh cưới độc đáo.

 

 

Lệ Quyên bị nghi đi chụp ảnh cưới với tình trẻ - Ảnh 2

Nhan sắc đằm thắm của nữ ca sĩ trong hậu trường photoshoot….

Lệ Quyên bị nghi đi chụp ảnh cưới với tình trẻ - Ảnh 3

 

Lệ Quyên bị nghi đi chụp ảnh cưới với tình trẻ - Ảnh 4

Lệ Quyên nhá hàng một số hình ảnh nhưng vắng bóng Lâm Bảo Châu.

Còn nhớ, vào ngày mùng 10 Tết (21/2 Dương lịch), dân tình rầm rộ trước khoảnh khắc Lệ Quyên và tình trẻ kém tuổi xuất hiện tại một cửa hiệu trang sức. Dù đã bịt khẩu trang kín đáo, ăn mặc giản dị nhưng cặp đôi vẫn bị “team qua đường" bắt gặp. Ngay lập tức, nhiều giả thiết được đặt ra, một số ý bình luận cho rằng cả hai đi mua nhẫn cưới để chuẩn bị “về chung một nhà". Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cả hai chỉ đơn thuần mua vàng ngày vía Thần Tài để mong muốn gặp may mắn trong năm mới.

Lệ Quyên bị nghi đi chụp ảnh cưới với tình trẻ - Ảnh 5

Lệ Quyên và ‘tình trẻ’ Lâm Bảo Châu từng bị nghi lộ ảnh mua nhẫn cưới.

Xem thêm: Hồ Bích Trâm hé lộ chú rể điển trai, vàng đeo trĩu cổ trong tiệc cưới