kênh sao

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay

Những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh bị lộ ra ngoài dù an ninh vô cùng nghiêm ngặt.

Sáng nay (16/11), đám cưới của Công Phượng và cô dâu Viên Minh chính thức diễn ra tại TPHCM. Được biết, Công Phượng sẽ cùng đàn trai sang nhà cô dâu bên quận 2 để rước dâu lúc 8h00. Theo như ảnh lộ ra ngoài thì Công Phượng mặc áo vest xám, vô cùng lịch lãm và điển trai. Viên Minh diện áo dài Nhung nền nà, xinh đẹp trong lễ xin dâu. Đặc biệt dàn bê tráp là dàn cầu thủ nổi tiếng của Đội tuyển Việt Nam.

Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00. Theo như tiết lộ thì tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại Gem Center, một trong những địa điểm sang trọng bậc nhất Sài Gòn, được nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam lựa chọn đám cưới như Trấn Thành, Trường Giang, Cường Đô La…

Dàn khách mới trong đám cưới của nam danh thủ cũng khiến không ít người tò mò quan tâm. Theo đó, hàng loạt tên tuổi lớn trong làng bóng đá Việt Nam sẽ có mặt dự đám cưới này gồm ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, HLV Lư Đình Tuấn, Đinh Hồng Vinh; Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng.

Đương nhiên không thể thiếu những đồng đội thân thiết của Công Phượng như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều, Tiến Linh… Đặc biệt, bộ 3 Văn Toàn, Xuân Trường và Tuấn Anh nằm trong 7 người sẽ bê tráp cho tiệc ăn hỏi của Công Phượng.

Ngày 18/11, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc. Đến ngày 3/12, chân sút xứ Nghệ sẽ tổ chức tiệc cưới tại quê nhà Đô Lương.

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 1

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 2

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 3

Đám cưới của Công Phượng – Viên Minh được coi là một trong những sự kiện kín tiếng bậc nhất trong giới bóng đá, ngay cả lễ xin dâu vào sáng nay, phía nhà cô dâu cũng mong muốn được đảm bảo quyền riêng tư. Thế nhưng, một vài hình ảnh đầu tiên của Công Phượng – Viên Minh trong lễ rước dâu sáng nay cũng đã chính thức lộ diện.

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 4

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 5

Hình ảnh thiệp cưới của Viên Minh – Công Phượng. Mỗi thiệp chỉ dành cho một khách mời với một số ngồi. các khách mời đám cưới cũng được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin của mình vào một website, bên ban tổ chức sẽ gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Đây là một hành động hết sức chu đáo khi phía Công Phượng còn cam kết sẽ bảo mật thông tin của những vị khách này.

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 6

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 7

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 8

Lộ ảnh Viên Minh diện áo dài nhung nền nã, nắm chặt tay Công Phượng trong lễ rước dâu sáng nay - Hình 9

Xem thêm: Dàn khách mời “khủng” và những điều thú vị trong đám cưới của Công Phượng

ĐANG HOT