kênh sao

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long

Người mẫu Linh Lan – vợ Vân Quang Long lại bị bạn bè cố ca sĩ tố hỗn hào, giả tạo và thậm chí còn từng nhiếc móc, xúc phạm chồng.

Sau sự ra đi của Vân Quang Long, dư luận càng thêm xót xa cho cựu thành viên nhóm 1088 vì ngay khi vừa mới nằm xuống, chuyện nhà của nam ca sĩ đã gây ồn ào khắp mặt báo. Từ việc ba mẹ Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ hai – người mẫu Linh Lan cho đến chuyện bà xã thứ hai của anh bị nhiều người lên tiếng tố giả tạo.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 1

Mới đây, vợ Vân Quang Long – Linh Lan (tên thật là Phan Thị Ngọc Nhi) lại bị ‘bóc mẽ’ thêm ‘phốt’ mới khi có một đàn em của cựu thành viên nhóm 1088 tung ra ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy cô nàng từng buông nhiều lời lẽ xúc phạm chồng.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 2Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 3

Cụ thể, người này cho biết sau khi Linh Lan sinh con gái cho Vân Quang Long, cô từng tuyên bố là rất hối hận và thậm chí là không muốn dính dáng gì tới cố ca sĩ. Trong đoạn tin nhắn khác được tiết lộ, vợ Vân Quang Long còn nói rằng đã biết đến việc giọng ca sinh năm 1979 đã có người mới.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 4

Thế nhưng, sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan vẫn nhất quyết nhận mình là vợ hiện tại và hợp pháp của anh.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 5

Người em thân thiết của Vân Quang Long lên tiếng

Theo đàn em của Vân Quang Long, Linh Lan làm những chuyện trên để nhòm ngó số tiền phúng điếu đám tang cũng như hướng mũi dùi về phía gia đình và cha mẹ nam ca sĩ. Điều này khiến đông đảo đồng nghiệp của Vân Quang Long rất bức xúc.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 6

Tin nhắn được cho là của Linh Lan nhờ bạn bè chuyển lời đến Vân Quang Long khi đó đang ở Mỹ với giọng điệu xúc phạm và nhiều từ ngữ nặng nề.

Bên cạnh đó, người tung bằng chứng còn kể, vợ Vân Quang Long từng gọi điện cho nhiều người ở Mỹ, kêu họ đừng gửi nói rằng tiền phúng điếu cho ba mẹ ruột của nam ca sĩ mà vì sợ con gái là bé Helen sẽ không có phần.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 7

Trước đó, phía Linh Lan từng chia sẻ nhiều hình ảnh cho thấy rằng lúc sinh thời Vân Quang Long thường xuyên liên hệ bằng video call để nói chuyện với vợ con cũng như gửi tin nhắn bày tỏ tình yêu thương, nhung nhớ bà xã. Thế nhưng gần đây Linh Lan lại bị tố là không cho chồng gặp con khi chưa gửi tiền về.

Lộ tin nhắn Linh Lan hối hận khi làm vợ Vân Quang Long - Ảnh 8

Nhiều luồng ý kiến chỉ trích Linh Lan nhưng sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu, công chúng chưa thể kết luận được ai đúng ai sai.

Dù đấu tố Linh Lan gay gắt nhưng người này khẳng định bé Helen vẫn được gia đình Vân Quang Long và mọi người yêu quý, không có chuyện nhà anh bỏ mặc cháu ruột.

Hiện tại, vụ ồn ào giữa gia đình Vân Quang Long và Linh Lan sau khi cố ca sĩ qua đời vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Dù xót xa cho cựu thành viên nhóm 1088 nhưng cư dân mạng vẫn mong mọi người sớm được sáng tỏ để người trong cuộc yên lòng.

Xem thêm: Phạm Thanh Thảo tiết lộ lý do thi hài Vân Quang Long chảy nước mắt

ĐANG HOT