kênh sao

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại “đội vợ lên đầu”

Ai cũng thừa nhận Trường Giang, Tuấn Hưng, Huy Khánh... đã thay đổi hoàn toàn sau khi lập gia đình, các tin đồn trăng hoa tuyệt nhiên không xuất hiện nữa!

Nói về chuyện các sao nam Việt sở hữu đường tình duyên lùm xùm nhất Vbiz, chắc chắn không thể thiếu những cái tên như Trường Giang, Quách Ngọc Ngoan, Tuấn Hưng... Tuy nhiên, đó chỉ là trước khi những anh chàng này cưới vợ, bởi sau khi lập gia đình họ đã thay đổi hoàn toàn, thậm chí toàn tâm toàn ý chăm lo cho vợ con khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Đầu tiên phải nói đến Trường Giang, trong khoảng thời gian công khai yêu Nhã Phương, anh vẫn 5 lần 7 lượt dính lùm xùm tình ái tới các người đẹp khác như Nam Em, Khánh My, Quế Vân... Tuy nhiên, sau khi về chung 1 nhà với Nhã Phương, Trường Giang tuyệt nhiên không hề dính tin đồn nào nữa. Thậm chí, đến lúc đi quay cũng gọi điện, facetime với vợ con, sau khi quay xong thì về nhà ngay lập tức. Đã vậy, anh còn lo cho vợ từ bữa ăn đến giấc ngủ, đi làm được cho món gì ngon cũng mang về cho vợ xài. Chính Nhã Phương cũng phải thừa nhận Trường Giang đã thay đổi rất nhiều sau khi kết hôn. Nhiều người thắc mắc không biết bà Mười có chiêu gì mà 'trói' Trường Giang quá giỏi!

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 1

Trường Giang sau khi về chung 1 nhà với Nhã Phương đã thay đổi hoàn toàn

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 2

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 3

Mười khó chăm vợ cực chu đáo

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 4

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 5

Từ ngày có con, Trường Giang còn mê gia đình tột độ

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 6

Nhã Phương chẳng bao giờ phải lo ăn gì vì chồng tính toán hết!

Tiếp đến, Tuấn Hưng là một sao nam khét tiếng đào hoa, còn được ví như con ngựa bất kham trong Vbiz. Loạt người đẹp đình đám như Thân Thúy Hà, Hồ Ngọc Hà, Ngân Khánh... Thậm chí khi đã yên bề gia thất với Hương Baby, Tuấn Hưng cũng nhiều lần vướng nghi vấn trăng hoa khiến tình cảm vợ chồng lục đục. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã chứng minh được sự thay đổi của bản thân qua những động thái cực ấn tượng với bà xã, ví dụ như những lần tặng đồ hiệu xa xỉ, ủng hộ bà xã kinh doanh, đưa đi lưu diễn cùng... Mới đây nhất, anh còn tuyên bố sẽ giải nghệ để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Ai cũng xuýt xoa khen Tuấn Hưng là ông bố 3 con chuẩn quốc dân, đồng thời ngưỡng mộ Hương Baby giữ gìn mái ấm quá đỉnh.

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 7

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng bên 3 con - đủ cả nếp lẫn tẻ

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 8

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 9

Nói về khoản nịnh vợ thì Tuấn Hưng số 2 thì không ai là số 1

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 10

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 11

Có thời gian rảnh là anh giúp đỡ vợ ngay, không ngần ngại nấu cơm rửa bát

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 12

Tuấn Hưng mới đây còn tuyên bố tạm giải nghệ. Anh chăm lo cho gia đình và hết mực ủng hộ bà xã kinh doanh

Sau cuộc hôn nhân sóng gió với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan từng bị chỉ trích vì có dây dưa tình cảm với nữ ca sĩ Ngọc Anh. Chưa dừng lại ở đó, anh còn bị tố là 'tham vàng bỏ ngãi', cặp với đại gia Phượng Chanel mà rũ bỏ vợ đẹp con khôn. Dù ở thời điểm đó, Quách Ngọc Ngoan phủ nhận chuyện tình cảm của mình, tuy nhiên hiện tại anh đã thừa nhận sống chung cùng bạn gái hơn tuổi, hơn nữa mới đây còn tiết lộ đã có con gái với Phượng Chanel. Những ai theo dõi Quách Ngọc Ngoan có thể thấy, từ khi yêu Phượng Chanel, anh toàn tâm toàn ý với bạn gái. Ngoài thời gian đi quay phim, anh ở nhà chăm sóc bạn gái hơn tuổi, chẳng ngại lăn xả vào bếp nấu nướng. Đã vậy, anh còn thể hiện sự chân thành của mình bằng cách xăm hẳn hình Phượng Chanel lên ngực. Mỗi lần đi sự kiện hay đi du lịch, anh đều kè kè bên người yêu của mình. Nhiều người cho rằng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Quách Ngọc Ngoan thực sự đã bị Phượng Chanel làm cho thay đổi hoàn toàn.

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 13

Dù vướng nhiều lùm xùm nhưng hiện tại Quách Ngọc Ngoan toàn tâm toàn ý với Phượng Chanel

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 14

Anh chăm sóc bạn gái hơn tuổi rất chu đáo

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 15

Thậm chí nam diễn viên còn xăm hình Phượng Chanel lên ngực

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 16

Cả hai đã đón con chung đầu lòng, tuy nhiên vẫn giấu kín diện mạo em bé

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 17

Quách Ngọc Ngoan thường tự vào bếp nấu nướng phục vụ gia đình

Tháng 10/2018, sau khi nam diễn viên Hà Việt Dũng tổ chức đám cưới được vài ngày thì dư luận 1 phen xôn xao khi bạn gái cũ của anh là diễn viên Vy Hảo tố cáo anh là gã Sở Khanh, yêu 3 người con gái trong vòng 7 tháng và phụ bạc khi cô mang thai. Sau đó cô đã phải quyết định bỏ cái thai trong bụng và nói lời chia tay với nam diễn viên gốc Hòa Bình. Dù bị tố lăng nhăng nhưng Hà Việt Dũng cho biết mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Còn về phần vợ của nam diễn viên, cô tên Hà Nhung, hai người quen nhau được 2 tháng đã tổ chức đám cưới. Dù vậy, cô cho biết rất tin tưởng vào tình yêu của mình. Gần 1 năm sau đám cưới, vợ nam diễn viên sinh con đầu lòng và anh bộc bạch: "Tôi sẽ cố gắng trở thành người bố tốt. Tương lai sẽ còn nhiều áp lực và chắc chắn tôi phải cố gắng hơn nhiều lần. Tôi hy vọng có thật nhiều sức khỏe và công việc để đem lại thành quả lo cho gia đình, vợ con". Quả thật, nam diễn viên đã rất cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình cho đến thời điểm hiện tại. Hà Việt Dũng sống kín tiếng hơn và tuyệt nhiên không vướng thêm scandal nào nữa.

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 18

Hà Việt Dũng cưới vợ chỉ sau 2 tháng yêu và tìm hiểu

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 19

Sau đám cưới anh toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 20

Vợ chồng anh đã có con gái đầu lòng rất xinh xắn

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 21

Hà Việt Dũng cho biết sẽ cố gắng hết sức để chăm lo cho vợ con

Trước khi kết hôn, Huy Khánh từng có tình ngắn hạn với Tăng Thanh Hà, đồng thời là tình đầu của “ngọc nữ” tuổi 17. Tháng 8/2005, Huy Khánh kết hôn với vợ đầu hơn 7 tuổi là Lương Hoàng Anh. Khoảng 2009, tin Huy Khánh và Hoàng Anh đổ vỡ phát tán cùng lời tố ngoại tình gây chấn động dư luận một thời. Hoàng Anh chỉ đích danh diễn viên Kim Tuyến (khi đó 23 tuổi) là người thứ 3 khiến hôn nhân của cô đổ vỡ. Năm 2012, Huy Khánh đăng ký kết hôn với Mạc Anh Thư sau khi cô sinh con gái đầu lòng. Anh Thư thừa nhận Huy Khánh lăng nhăng thật, từng có bằng chứng chuyện anh dan díu với người khác trong hai năm yêu nhưng cô vẫn tha thứ, hy vọng dùng tình cảm, sự chân thành để lôi kéo anh lại. Tuy nhiên, sau nhiều năm chung sống, Anh Thư đã hoàn toàn tin tưởng chồng còn Huy Khánh thực sự trở thành người đàn ông "chuẩn" gia đình. 8 năm chung sống, nam diễn viên không còn dính một scandal nào. Anh luôn nhắc về vợ và sự hy sinh của cô đầy tự hào. Nói về sự thay đổi này, Anh Thư cho biết là do Huy Khánh tự giữ mình, trưởng thành và đổi thay từ những yêu thương cô dành cho anh. Tuy nhiên, ai cũng phải thừa nhận cô giữ chồng giỏi hay nói 1 cách khác là có khả năng thuần phục "gã Don Juan của showbiz Việt".

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 22

Gia đình hạnh phúc hiện tại của nam diễn viên Huy Khánh

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 23

Anh thường xuyên đưa vợ con đi du lịch

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 24

Đặc biệt, Huy Khánh chăm sóc con rất khéo

Loạt sao nam Việt đào hoa nhưng cưới xong lại đội vợ lên đầu - Ảnh 25

Mạc Anh Thư hiện tại hoàn toàn tin tưởng vào chồng,

Xem thêm: Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn

ĐANG HOT