kênh sao

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng

Chia sẻ của Sơn Tùng được cho là nhắn gửi đến Thiều Bảo Trâm nhận phải phản ứng trái chiều của nhiều sao Việt.

Không chính thức lên tiếng về lùm xùm tình ái mà Sơn Tùng chọn cách gián tiếp chia sẻ trước khi hát ca khúc “Chúng ta của hiện tại" ở một sự kiện. Nội dung Sơn Tùng nói như sau: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". Đây được fan coi như lời nói sau cùng của Sơn Tùng khi chính thức khép lại chuyện tình với bạn gái cũ.

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 1

Sơn Tùng: “Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 2

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 3

 

Từ “thương em" mà Sơn Tùng sử dụng ở cuối chia sẻ nhanh chóng lọt tầm ngắm của nhiều người. Ngay sau đó, chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý vào đêm muộn 23/1: “Ngon thì đứng ra trước mặt…" và sau đó xuống dòng “… mà chụp".

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 4

Không liên quan nhưng Trương Quỳnh Anh cũng cho rằng: “Nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em… Bởi vì… em thương anh!".

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 5

Lý Phương Châu trích lại câu nói của Sơn Tùng và viết: “Thương cô gái ấy". Ở phần bình luận, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói rõ hơn: “Cả nhà ơi, đây chỉ là cảm xúc cá nhân Châu thôi, vì là phụ nữ và từng trải nên cảm thấy thương, đơn giản thế thôi ạ".

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 6

Người đẹp Vũ Ngọc Châm có chia sẻ khá dài. Cô cho rằng: “Hai chữ thương em sao nghe đầy sự xót xa, tiếc nuối, đau lòng và vô vọng. Chẳng hiểu tại sao khi nghe 2 chữ ấy, mình lại rớt nước mắt, có lẽ vì thương cho mối tình ấy, thương cô gái và cả người đàn ông ấy.

Dù sao thì cô ấy vẫn mãi là bông hoa đẹp nhất, đặc biệt nhất trong 1 phần cuộc đời mà chàng trai ấy ko thể chối bỏ và phủ nhận dù cho bất kỳ bông hoa nào khác xuất hiện về sau đi chăng nữa. Dù sao thì mình vẫn luôn đứng về bông hoa tuyệt vời ấy, thương nhiều hơn chữ thương, vì thanh xuân của người phụ nữ như cơn mưa rào mùa hạ, nhanh đến nhanh đi, toả hết hương thơm vào tay người để rồi những cánh hoa xác xơ rơi rụng xuống thềm, xót chứ. Còn thanh xuân của người đàn ông như bình rượu ủ lâu năm, càng để lâu càng quý, càng lớn tuổi càng có giá trị. Nhưng còn cánh hoa kia thì sao?

Chắc sẽ chẳng còn ai đúng – ai sai trong chuyện tình này nữa, không ai biết trong câu chuyện ấy, ai yêu nhiều hơn ai, ai hy sinh nhiều hơn, bởi tất cả chúng ta mãi mãi đứng ngoài cảm xúc chân thật của họ. Chắc điều mà chúng ta rõ ràng nhất còn đọng lại là hình ảnh 1 cô gái lặng lẽ dành thứ tình cảm thiêng liêng, lặng lẽ kiên trì với tình cảm đó, lặng lẽ động viên bản thân đừng bỏ cuộc, và cũng lặng lẽ từ bỏ tình cảm này, 1 chàng trai luôn cố gắng vì tương lai cho cả hai. Vậy thôi! Chúng ta đành dừng những nghi hoặc hiện tại để trả lại cho họ 2 chữ bình yên!".

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 7

Chia sẻ của MC Thùy Minh về động thái mới của Sơn Tùng.

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 8

Người đẹp Phạm Trà My “xắt xéo": “Thương em rồi unfollow em luôn".

Loạt sao Việt bênh Thiều Bảo Trâm sau khi nghe triết lý của Sơn Tùng - Ảnh 9

Hoa hậu Thu Hoài có chia sẻ khá dài về “Đàn bà, đàn ông – yêu và thương": “Đã có người từng hỏi tôi rằng: “Có bao giờ hối tiếc vì những cuộc tình đã trải qua?” Tôi luôn trả lời rằng: “Không bao giờ cả. Đó là lựa chọn của tôi và ngay cả khi có kết thúc trong cay đắng, nó cũng đã khởi đầu bằng những ngọt ngào”.

Chúng ta hay nói về thanh xuân, về phí hoài, nhưng rất ít người chịu nghĩ rằng chẳng ai chịu trách nhiệm cho thời thanh xuân, ngoài bản thân mình. Chúng ta hay nói về chua chát, thất vọng khi đổ vỡ, nhưng rất ít người nhớ rằng khi bắt đầu yêu luôn là lãng mạn, đắm say. Thanh xuân của tôi hay của bạn sẽ chỉ phí hoài khi chìm đắm vào những câu chuyện buồn đã cũ.

Tình yêu không có lý lẽ và ngay cả những lý do để hết yêu thương nhau cũng vậy. Tôi không dám phán xét, bởi đôi khi ngay cả người trong cuộc cũng đâu thể hiểu chính mình? Tôi không thể kêu họ thôi dằn vặt, bởi có hàng triệu lý do để người ta hết bên nhau. Tôi chỉ dám khuyên rằng: Hãy yêu bản thân mình trước. Đó là tình yêu duy nhất tồn tại mãi.

Ai cũng chỉ có một cuộc đời, một trái tim, nhưng cơ hội để hạnh phúc thì không vậy. Có thể mất 8 năm, 10 năm để nhận lại cái kết không như mong đợi, nhưng chỉ cần 1 năm để chạm tới hạnh phúc mình ao ước. Cuộc đời người phụ nữ, ai bảo thanh xuân chỉ đến 1 lần?

Hết yêu, hãy cứ thương đi. Cả đàn ông lẫn đàn bà. Để không day dứt vì đã phí hoài tháng năm tươi đẹp, để không cần phải giữ những đắng cay, chua chát trong lòng. Thương lấy chính mình cũng được, thương cả người xưa cũng chẳng sao. Hoặc thương ai đó vì đã không còn có được mình, tuỳ bạn…".

 

Xem thêm: Nhã Phương công khai tin nhắn Trường Giang cầu xin vợ tha thiết: Xin hãy sống có trái tim!