kênh sao

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi

TiTi chia sẻ anh từng thích chị Nhật Kim Anh và có bày tỏ tình cảm nhưng thời điểm đó nữ ca sĩ chưa sẵn sàng và từ chối thẳng thừng.

tai nghe không dây

Mối quan hệ chị chị em em giữa Nhật Kim Anh và TiTi trở thành tâm điểm sau tiết lộ gây sốc từ Hồ Gia Hùng cách đây hơn 2 tháng. Mặc dù hai người đã lên tiếng khẳng định họ không hẹn hò nhưng mọi động thái giữa Nhật Kim Anh cùng TiTi vẫn luôn được dân tình để ý: Đi du lịch chung, “thả" lời yêu thương ẩn ý cho nhau.

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 1

Trước những nghi vấn từ công chúng, mới đây, trong sự kiện họp báo ra mắt MV Lạc cảnh,  TiTi một lần nữa khẳng định hiện tại mối quan hệ của anh với Nhật Kim Anh là chị em thân thiết, luôn hỗ trợ cho nhau trong công việc và cuộc sống.

“Về mối quan hệ với Nhật Kim Anh, tôi chỉ xem như một người chị, người giúp đỡ mình trong nghệ thuật và ngoài đời thường. Nhật Kim Anh đi trước, chỉ cho tôi con đường tốt nhất. Khi tham gia vào công ty, chị ấy hướng tôi theo hình ảnh lịch lãm hơn để chứng minh được sự trưởng thành ở thời điểm hiện tại" .

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 2

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 3

TiTi chia sẻ từng tỏ tình Nhật Kim Anh nhưng đàn chị từ chối.

Ngoài ra, TiTi cho biết thêm, anh từng có thời gian “crush" đàn chị, thậm chí đã tỏ tình với chị nhưng không thành công: “Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Anh, có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cả ngoài đời lẫn sự nghiệp. Tôi tỏ tình bằng câu nói vui rằng ‘Em thích chị’ nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Nhật Kim Anh cũng vui vẻ, hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau".

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 4

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 5

Cặp đôi bên cạnh nhau mọi lúc mọi nơi..

Mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ trên Tiktok video được TiTi (HKT) cầu hôn khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 video mang tính giải trí, họ chỉ đóng giả cùng nhau ‘vui vui’ để đem lại tiếng cười cho mọi người. Dù vậy, fan vẫn đẩy thuyền cặp đôi và hi vọng chuyện này sớm trở thành hiện thực.

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 6

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 7

Video TiTi cầu hôn Nhật Kim Anh khiến dân mạng rần rần.

Cặp chị em này đã nhiều lần xuất hiện trên sân khấu với phong cách thời trang khá đồng điệu. Đáng chú ý nhất là fan đã lục lại được khoảnh khắc TiTi rất lo lắng cho Nhật Kim Anh khi cô bị ngã trên thảm đỏ vào hồi năm 2018. Cụ thể, ở sự kiện Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ V diễn ra vào 10/2018.

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 8

Có thể thấy, rõ ràng TiTi có ý với mình nhưng Nhật Kim Anh vẫn làm ngơ trước sự tấn công của đàn em. Có thể là do thời điểm này, nữ diễn viên chỉ muốn tập trung cho công việc và con trai thay vì tìm một bờ vai dựa vào. Không chỉ thế, TiTi còn kém tuổi nên chắc hẳn Nhật Kim Anh cũng chỉ xem anh như một người em trai.

Lý do Nhật Kim Anh từ chối lời tỏ tình của TiTi - Ảnh 9

TiTi sốt sắng chạy lại giúp đỡ ngay lập tức.

TiTi và Nhật Kim Anh đều trải qua đổ vỡ hôn nhân 1 lần. Cách đây không lâu, sau quãng thời gian dài giành quyền nuôi con, đầu tháng 1 vừa qua, nữ ca sĩ chính thức chiến thắng chồng cũ, và được quyền nuôi dưỡng bé Tin. Chính vì thế, phần lớn khán giả cho rằng cuộc sống của cô hiện tại đã rất đầy đủ và thoải mái, chuyện cô tìm 1 bờ vai làm chỗ dựa tinh thần cũng không có gì phải bàn tán.

Xem thêm: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”