kênh sao

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về người bố đã mất, bị liệt suốt 20 năm khiến khán giả xót xa

Trong lần đi thăm các gia đình chính sách nhân ngày 27/7, Lý Nhã Kỳ lần đầu tiết lộ về người bố phải nằm liệt giường suốt 20 năm.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có hoạt động ý nghĩa thiết thực nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7. Trong buổi lễ tặng quà, thăm hỏi các gia đình chính sách, người đẹp xót xa kể về người bố đã mất.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về người bố đã mất, bị liệt suốt 20 năm khiến khán giả xót xa - anh 1

Tại đây cô đã có những chia sẻ xúc động về người bố của mình khiến nhiều người khá bất ngờ. Bởi Lý Nhã Kỳ thường rất kín tiếng trong chuyện đời tư và gia đình, cô hạn chế chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng xã hội hay truyền thông.

Cụ thể cô nói: "Bố của Kỳ cũng là bộ đội đặc công rừng Sác (nay thuộc huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh), từng là một thương binh, bị mất một chân, mang 93% thương tích, nằm liệt 17 năm trên giường bệnh và mọi thứ đều nhờ vào sự chăm sóc của người thân. Khoảng thời gian đó gia đình Kỳ vô cùng khó khăn, thay phiên nhau chăm sóc nên Kỳ thấu hiểu sự đau đớn cũng như sức chịu đựng phi thường của Bố mình trong suốt 17 năm đó như thế nào. Kỳ hiểu rất rõ các cô chú ở đây đã hy sinh phần máu thịt của mình để giữ gìn bảo vệ Tổ quốc rất đáng trân trọng. Kỳ khâm phục trước sự hy sinh đó".

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về người bố đã mất, bị liệt suốt 20 năm khiến khán giả xót xa - anh 2

Có thể thấy, từ những gì mà bố mình đã trải qua, Lý Nhã Kỳ càng thêm trân trọng sự hy sinh của các chiến sĩ. Thay lời bố, Lý Nhã Kỳ kính chúc sức khoẻ và bình yên đến với các cụ, những người chiến sỹ, những người bạn thời chiến đấu cùng bố. Lý Nhã Kỳ cũng gửi gắm mong muốn được làm nhiều điều có ích hơn cho xã hội, đồng thời truyền cảm hứng đến những người trẻ cùng thực hiện mục tiêu đó.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về người bố đã mất, bị liệt suốt 20 năm khiến khán giả xót xa - anh 3

Vì bố là thương binh nằm liệt giường suốt gần 20 năm nên ba mẹ con Lý Nhã Kỳ sống rất cực khổ khi vừa phải vất vả mưu sinh vừa chăm sóc bố. Hiểu được những nỗi lòng vất vả của mẹ nên khi trưởng thành dù công việc bộn bề đến mấy nhưng cô luôn dành thời gian ở bên mẹ, đưa mẹ đi du lịch, mua sắm, ăn uống... Nói về Lý Nhã Kỳ thì người ta ít thấy cô nhắc đến gia đình, có lẽ bởi cô muốn gia đình không bị nhắc đến quá nhiều.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về người bố đã mất, bị liệt suốt 20 năm khiến khán giả xót xa - anh 4

Lý Nhã Kỳ là nữ diễn viên đình đám của showbiz Việt, năm 2006 bước vào lĩnh vực điện ảnh với vai diễn Trúc trong Tình yêu còn mãi. Sau đó là hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng như Chuyện tình yêu, Sư phụ Hoạn Thư, Giá mua một thượng đế, Thám tử tư, Mười: Truyền thuyết về bức chân dung, Em muốn làm người nổi tiếng, Kiều nữ và đại gia... Cô nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Năm 2014, Lý Nhã Kỳ thông báo rút lui khỏi làng giải trí, dừng đóng phim. Hiện nay cô chỉ xuất hiện trong các gameshow, các chương truyền hình.

Thời gian vừa qua, Lý Nhã Kỳ tích cực trở lại với các hoạt động trong showbiz. Người đẹp xuất hiện trong nhiều gameshow truyền hình và ghi điểm bởi sự duyên dáng, tinh tế.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện trong MV mới của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Chuyện loài hoa dang dở”. Trong MV này, người đẹp vào vai người tình của ‘ông hoàng nhạc Việt’ và tạo nên mối tình tay ba cùng với Hứa Minh Đạt.

Xem thêm: Được bố mẹ chồng tặng nhà ở Vũng Tàu, Lâm Khánh Chi lộ khối bất động sản khiến ai cũng choáng