kênh sao

Mạc Văn Khoa: Bây giờ vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống

Tôi luôn muốn làm cho ngôi nhà mình ở vui vẻ, nhiều tiếng cười nhưng từ hồi có con thì tiếng khóc hơi nhiều – Mạc Văn Khoa nói.

tai nghe không dây

Mới đây, diễn viên Mạc Văn Khoa đã có mặt tại lễ ra mắt bộ phim điện ảnh Lật mặt 5 do anh thủ vai. Tại đây, Mạc Văn Khoa đã chia sẻ đôi điều về quá trình làm phim của mình:

Mạc Văn Khoa: Bây giờ vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống - Ảnh 1.

"Ai làm phim cũng mong được khán giả ủng hộ hết, còn phá kỷ lục nọ kia thì chưa dám nghĩ đến đâu.

 

Tôi chỉ mong khán giả đến rạp xem không không tốn một phút nào, ngồi phút nào đáng phút đấy là tôi vui rồi. Bộ phim Lật mặt này hấp dẫn, kịch tính lắm, rất lôi cuốn, tiết tấu nhanh.

Khi anh Lý Hải và chị Minh Hà gửi về những lời nhận xét của đạo diễn bên Hàn Quốc, tôi rất bất ngờ. Tôi không ngờ bên đó lại dành nhiều lời ưu ái cho phim của mình đến như thế.

Chính tôi cũng chưa được coi toàn bộ phim nên đang rất hồi hộp, không biết như thế nào. Nhận được những lời khen đó, tôi càng hồi hộp hơn.

Tôi đóng phim Lật mặt này từ hồi vợ tôi còn chưa mang bầu, giờ con tôi 4 tháng rồi phim mới phát.

Trong phim này, tôi có cảnh quay với rắn. Rắn thì ai cũng sợ hết nhưng tôi quen rồi. Ngày xưa tôi hay theo bố đi bắt rắn nên không sợ lắm".

Mạc Văn Khoa: Bây giờ vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống - Ảnh 3.

Tiếp đó, Mạc Văn Khoa tâm sự về nỗi vất vả cũng như niềm hạnh phúc khi có con. Anh nói:

"Lần đầu làm bố sướng lắm mọi người ạ, không có gì sướng bằng làm bố. Ngày xưa mình là con của bố, bây giờ mình là bố của con rồi nên cảm thấy vô cùng sung sướng, trưởng thành hơn.

Từ hồi có con, nhìn tôi phải già hơn đến 5, 6 tuổi, gầy đi mất mấy cân. Nhưng tôi nghĩ mình gầy đi trong sự sung sướng.

Chăm con không bao giờ là sướng, đến thời gian ngủ tôi còn không có. Hồi xưa, tôi luôn muốn làm cho ngôi nhà mình ở vui vẻ, nhiều tiếng cười nhưng từ hồi có con thì tiếng khóc hơi nhiều.

Tôi sẽ cố gắng để con được khỏe mạnh, làm anh khó lắm đâu phải chuyện đùa, làm bố thì còn khó hơn nhiều.

Mạc Văn Khoa: Bây giờ vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống - Ảnh 4.

Nói chung bây giờ hai vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống. Ví dụ, thấy vợ bế con mệt, tôi phải phóng vào bế ngay. Còn vợ thấy tôi mệt quá cũng phải phóng vào, nói chung thay nhau, nhìn mặt nhau mà sống.

Không hiểu sao gen tôi mạnh nên con đẻ ra giống tôi y như đúc. Nhưng chẳng hiểu sao tôi diễn hài mà con tôi ít khi cười lắm, hiếm hoi lắm mới thấy con cười. Được cái con tôi cũng ít khóc và ngoan. Đó là hạnh phúc lớn của tôi".

Xem thêm: Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên