kênh sao

Make up của Hoài Linh mắng thẳng mặt hoa hậu Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý

Hoa hậu Phương Lê đã có những phát ngôn thẳng thắn liên quan đến việc từ thiện của Hoài Linh , Phi Nhung . Trước đó cô cũng từng có điều không hay với Lý Nhã Kỳ.

tai nghe không dây

Vừa qua, Phương Lê gây chú ý bởi dòng tâm thư thẳng thắn không hài lòng về cách ứng xử của Phi Nhung dành cho gia đình Hồ Văn Cường . Thậm chí, cô còn cho rằng sau 5 năm cậu bé đi hát mà không có được 5 tỷ là lỗi do nữ ca sĩ. Mới đây, make up thân cận của danh hài Hoài Linh đã mắng thẳng tên Hoa hậu Quý bà vì loạt phát ngôn nhạy cảm trong thời gian qua.

Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý - Hình 1

Người em thân thiết của nam danh hài cũng khá ảnh hưởng tinh thần trong thời gian qua.

Cụ thể, trên trang cá nhân anh đăng tải khung ảnh Lý Nhã Kỳ – Phương Lê và bày tỏ sự bức xúc: “Này là bực lắm nè, chửi thẳng mặt luôn. 3 lần rồi, 1 lần là với bé Kỳ, 1 lần là với anh hai tui, lần này là với bà Phi Nhung . Nè em Phương Lê, em Hoa hậu không ai biết, em định đu theo để kiếm cái gì ở đây, ý kiến hoài vậy. Không giúp được lời thì im họng đứng nhìn đi. Thêm câu vô cho chuyện nó thêm nặng nề và áp lực cho đội nhà không vậy hả em.

Hoa hậu ứng xử hay lắm mà sao mở miệng ra vô duyên quá vậy. Biết chuyện của người ta như thế nào không mà ý kiến. Đi hát chứ có phải đi giựt hụi đâu mà ra 5 tỷ. Hay em giàu rồi em muốn nói gì em nói. Xin lỗi em lấy chồng giàu thôi chứ em và tôi chưa chắc ai hơn ai em nhé. Em có đọc thì rút kinh nghiệm nha. Hoa hậu bớt lời cho nó sang, đừng trả lời lại không nói lại tôi đâu vì em chưa đủ đẳng cấp để nói chuyện đời và chuyện nghề với tôi. Chào em”.

Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý - Hình 2

Bức ảnh của Phương Lê bên cạnh Lý Nhã Kỳ cũng bị đánh dấu chéo, xem như động thái không thể chấp nhận được nhân vật này.

Trước khi có những lời không hay dành cho Phi Nhung , Hoa hậu Phương Lê đã không hài lòng vì sự chậm trễ của nam danh hài trong vấn đề hơn chục tỷ từ thiện. Cô còn thẳng thắn cho rằng vì sao đến lúc này Hoài Linh không chuyển tiền để mua vaccine cho người dân, từ thiện cuối cùng cũng là mục đích giúp người dân. Còn nếu không hay trả lại hết tiền cho những người đã ủng hộ, sau đó họ muốn cho ai là tùy thích.

 

Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý - Hình 3

Phát ngôn nhắc đến thẳng tên Hoài Linh từ phía Phương Lê.

Còn với Lý Nhã Kỳ, cô từng bị nữ nghệ sĩ đăng tải bài viết khá dài để phản pháo vấn đề liên quan đến nhà cửa của “phù thủy trang điểm” quá cố Minh Lộc. Cô cho biết mình không có hứa hẹn việc mua nhà cho bạn thân như lời Phương Lê đã tự nói trên mạng xã hội và dẫn đến nhiều sự hiểu lầm từ phía công chúng. Thời điểm đó, Lý Nhã Kỳ tức giận: “Nếu gia đình cần sự hỗ trợ từ bạn bè của Lộc, chắc chắn Kỳ sẽ là người có mặt đầu tiên không tới lượt Hoa hậu mắc công nhắc nhở “khéo léo” trên Facebook đầy ác ý như vậy”.

Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý - Hình 4

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì có người dùng sự ra đi của Minh Lộc để gây họa cho những người thân cận.

Từ trước đến nay Phương Lê cũng là người khá thẳng thắn, cô thường livestream để trao đổi với khán giả về các vấn đề nổi cộm trong xã hội hoặc làng giải trí. Cô cũng chẳng sợ bị quay lưng trước những phát ngôn nhạy cảm của mình.

Xem thêm: Mẹ Vân Quang Long lên truyền hình vì vụ bị Youtuber nói xấu