logo kênh sao

Mâu thuẫn đến từ mặt, mẹ ruột Tóc Tiên vẫn quyết không về Việt Nam dự đám cưới con gái

Đến hiện tại, nhiều người vẫn thắc mắc liệu mẹ ruột Tóc Tiên có hiện diện trong đám cưới con gái sau nhiều năm mâu thuẫn hay không?

CAmYR0AXNA2gi2jKkCGSAjseN14NwBV-S35EgYMGutSEn2ksiWmm49A2pxyAI6AWCMAh08wYYTAPnsKP1JA6s-cnaplhwQ

Gần như sau rất nhiều lời bàn tán, dân tình đang chắc chắn Hoàng Touliver và Tóc Tiên sẽ chính thức về chung một nhà vào hôm nay (20/2). Dù người trong cuộc đã cố gắng bí mật mọi thứ, những thông tin về đám cưới Tóc Tiên vẫn trở thành tâm điểm theo dõi của người hâm mộ.

Theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại biệt thự riêng ở Đà Lạt vừa hoàn thành. Đám cưới chỉ có khoảng 50 khách mời trong đó có vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Soobin Hoàng Sơn, Binz,... hay những cô nàng thân thiết với Tóc Tiên là Ngọc Thảo, MLee… cũng không thể vắng mặt. Đặc biệt, bố của Tóc Tiên từ Mỹ về nước cùng thời điểm đám cưới con gái, chắc nịch mọi sự đã an bài.

A3PRZDpPPyERSBv5hnSQoKfPQnOgbkoU0GgeP8vzywTv13zVXX3VNKhRcqtsWVCS0iu6TK3_h8SnIUDC9a8vAufq6efXEmM
Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới sau 5 năm hẹn hò?
wvbeJ9oIXTK-sUW6fvGmPCsBH7FqlBUhv8Ro73E-GgZZ31SJUK-GUk5bjnXLGhxyHPWpQjbaBitYuOsZnfiVLSb1z0sr0Q
Địa điểm nơi diễn ra hôn lễ của cả hai đã đầy ắp khách mời đến dự.

Việc bố ruột về tham dự đám cưới một mình khiến nhiều người thắc mắc phải chăng mẹ ruột Tóc Tiên sẽ tiếp tục vắng mặt trong ngày trọng đại của con gái. Bởi nhiều năm qua, Tóc Tiên đã chia sẻ về chuyện bất đồng quan điểm và mâu thuẫn lớn dẫn đến việc mẹ ruột từ mặt, không gặp nhau suốt nhiều năm nay. Trong đó, việc Tóc Tiên quyết theo đuổi nghệ thuật là yếu tố lớn nhất dẫn đến cớ sự này.


WuO2Mvzf-ehRJnG_oOLuaLcw-wlbo4n0ELUA5WP489fC9eOP1eri5ullt4dfHnT3A_O8aIT8jfqiWl3SVA07n4JZE_xqPw
Việc bố Tóc Tiên về Việt Nam một mình khiến khán giả quan tâm nhiều hơn đến mâu thuẫn giữa Tóc Tiên và mẹ.

Với cái tên Tóc Tiên, khán giả hầu như không còn xa lạ từ lúc cô còn giữ mái tóc xù. Thời điểm đó, chính mẹ ruột Tóc Tiên là người kề cận, sát sao từng hoạt động của con gái. Song, bà không muốn Tóc Tiên lấn sâu vào nghệ thuật mà hướng con gái trở thành bác sĩ. Thậm chí, khi Tóc Tiên thi rớt ngành Y tại Việt Nam, bà sẵn sàng chuyển con sang Mỹ theo học tại trường Pasadena City College, tiểu bang California.

Không chỉ có riêng việc học hành, chuyện yêu đương và lựa chọn bạn trai của Tóc Tiên cũng đã từng bị mẹ cô can thiệp với những lựa chọn và sắp xếp của riêng bà.

oTWV9GM3M-zRdmWxXqjL0bkyOd4ODbZuDGCycoDJMDutNXo9hooesqT3p-2B0PKuRagaNWYIfVP3tV-ZFrgYX29GX8YjIMc
Tóc Tiên thời điểm theo học Y tại Mỹ.

Tuy nhiên, đam mê ca hát luôn cháy bỏng trong Tóc Tiên nên cô không hứng thú với việc học bác sĩ. Sau đó cô quyết định bỏ ngang việc học theo định hướng của mẹ để chuyển sang học ngành Truyền thông tại California State University Long Beach để có thời gian tham gia các hoạt động âm nhạc.

Sau đó Tóc Tiên tích cực tham gia biểu diễn âm nhạc và thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm, chính lúc này mâu thuẫn giữa cô và mẹ trở nên bùng nổ vì bà không thể chấp nhận chuyện con gái bỏ học và "hư hỏng" gợi cảm xăm hình như vậy.

1z0wYgPNJgFByc7x8pENT5kRGFdvQsF3xBwj8SzP0-ULlvTE-m5IHOANnRmch9EfEmigc5UrH7pnGCXAJLyoLTsmSpyarEQ
Song niềm đam mê ca hát quá lớn khiến cô và mẹ nảy sinh mâu thuẫn.

Đến năm 2011, Tóc Tiên dọn khỏi nhà ra sống riêng vì mâu thuẫn với mẹ. Nhiều năm sau khi tự bươn chải để theo đuổi đam mê riêng mà không có mẹ bên cạnh, Tóc Tiên vẫn luôn dâng trào cảm xúc và bật khóc mỗi khi nhắc về mẹ, cô luôn mong cả hai mẹ con sẽ tìm được tiếng nói chung nhưng việc này vô cùng khó khăn.

Đặc biệt, sau khi quyết định trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và gặt hái không ít thành công, được đón nhận và công nhận với tư cách là nghệ sĩ có năng lực và tầm ảnh hưởng, đời sống sạch bóng scandal nhưng Tóc Tiên vẫn không thể có một điều đó là sự công nhận của mẹ ruột. Thậm chí, với mẹ, cô luôn là kẻ thất bại dù đã bước sang ngưỡng 30.

OAhydos6ZLcKE7IyQ4FgbEkNMGWR2_iDJk8qxEVSXhT0hE0Uju1au90M5rzbk24C8KIfuO15fL4isC7jkPZOYA5LswtjxA
Cho con gái là hư hỏng, thất bại... mẹ ruột Tóc Tiên quyết từ mặt suốt nhiều năm qua.

Sau tất cả, Tóc Tiên giờ đây đã khẳng định vị thế trong lòng công chúng, lại có hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Mọi thứ đều chỉ chờ việc mẹ của cô có bỏ qua tất cả để về chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời con gái hay không mà thôi.

2_acRLMr-eVGfXMlbzUn4ciFObXgYDzf2Bd2Pip6O0IqRyJDR9WdnCmVlay6qaJE6sSsQDfU9XVN3hcBNrwVMQP-Mw6C
Khán giả vẫn hy vọng mẹ ruột sẽ xuất hiện trong đám cưới Tóc Tiên vào ngày mai.
Nguồn: kenh14

Loading...