kênh sao

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc, nếu không sẽ tung clip, tin nhắn nhạy cảm

Mới đây, fanpage chính thức của nam MC Phan Anh đã bị hacker tuyên bố đánh sập. Được biết hacker trẩu này còn không ngại công khai danh tính và đòi tiền chuộc là… 15 triệu đồng.

Theo đó, MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage và yêu cầu chuộc là 15 triệu đồng. Tuy nhiên, nam MC đã quyết định cho không fanpage này. Hành động của Phan Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì fanpage của anh có lượng theo dõi và tương tác khá lớn. Bên cạnh đó, đây còn là cầu nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Mất đi fanpage cũng là mất đi cầu nối để nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả và người hâm mộ.

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc, nếu không sẽ tung clip, tin nhắn nhạy cảm - Ảnh 1

MC Phan Anh

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc, nếu không sẽ tung clip, tin nhắn nhạy cảm - Ảnh 2

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc

MC Phan Anh chia sẻ: "Thứ bảy vừa rồi, quản lý báo mình: Bạn đã hack mất fanpage MC Phan Anh. Bạn đề nghị quản lý của mình chuộc lại với giá 15 triệu. Bạn làm mình buồn ghê, không biết sao lại định giá fanpage mình thấp thế? Nhưng bà xã mình bảo, chắc bạn ấy cũng thương anh và cũng đang cần tiền nên chỉ nói giá đó thôi! Mình thích cách nghĩ của bà xã mình nên giờ mình bớt buồn rồi!".

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc, nếu không sẽ tung clip, tin nhắn nhạy cảm - Ảnh 3

Trang fanpage là nơi MC phan Anh chia sẻ nhiều hoạt động cộng đồng

Tiếp tục, Phan Anh khẳng định bản thân sẽ không thỏa hiệp với những việc làm sai trái của pháp luật. Anh quyết không bỏ ra số tiền 15 triệu chuộc và cho không nhóm hacker fanpage này.

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc, nếu không sẽ tung clip, tin nhắn nhạy cảm - Ảnh 4

Tin nhắn trao đổi về việc MC Phan Anh bị nhóm hacker chiếm fanpage

Thứ ba, mình xin lỗi bạn vì đã vô tình tạo cho bạn một cơ duyên để thực hiện hành vi chiếm đoạt và đòi tiền chuộc. Mình xin sám hối cho mọi nghiệp xấu có thể gây ra cho bạn nếu phát sinh từ duyên khởi này. Mình không giận gì bạn! Chỉ thành tâm cầu chúc cho bạn nhiều điều an lành, tỉnh thức".

MC Phan Anh bị hacker chiếm fanpage đòi tiền chuộc, nếu không sẽ tung clip, tin nhắn nhạy cảm - Ảnh 5

MC Phan Anh không chuộc lại fan[page với giá 15 triệu

Trước giờ, fanpage có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, duy trì và phát triển hình ảnh của một nghệ sĩ. Trên trang fanpage, MC Phan Anh từng kêu gọi ủng hộ quyên góp từ thiện, lên tiếng nhiều vấn đề bức xúc,...Vì vậy, bài chia sẻ của nam MC nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người khá bất ngờ và đều lên tiếng đồng tình với cách làm của anh trước kẻ xấu.

Xem thêm: Con gái ca sĩ Mỹ Linh đã đính hôn với chồng ngoại quốc

ĐANG HOT