kênh sao

MC Quyền Linh bị nhiễm Covid-19 phải thở máy, thực hư ra sao?

Nam MC cho hay, trong ngày hôm nay nhiều khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên khi nghe tin đồn anh bị nhiễm Covid-19.

tai nghe không dây

Tối 28.11, MC Quyền Linh livestream trên trang cá nhân trả lời tin đồn anh bị nhiễm Covid-19, phải thở máy, gây xôn xao mạng xã hội. Theo “MC Quốc dân”, những thông tin trên là sai sự thật, hiện sức khỏe của anh ổn định và vẫn đi quay các show truyền hình bình thường.

“Cảm ơn tất cả khán giả gần xa đã gửi lời hỏi thăm, động viên Quyền Linh. Thậm chí có cả chia buồn nữa. Quyền Linh đang quay với Ngọc Lan nè. Trước khi vào phim trường chúng tôi đều test nhanh Covid-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Ai 1 vạch thì được vào, 2 vạch thì phải ra về. Còn tôi cứ cách 3 ngày là test PCR. Tôi không hiểu tại sao có người lại bất chấp câu view như vậy, họ nói Linh không thôi cũng đành, đằng này họ lôi cả con gái của Linh vào, nói Linh và con gái bị Covid-19, phải thở máy. Tôi có làm gì sai đâu mà trù ẻo tôi như vậy. Tôi bị Covid-19 hồi nào, thở máy hồi nào”, MC Quyền Linh chia sẻ.

Thực hư MC Quyền Linh bị nhiễm Covid-19, phải thở máy - 1

MC Quyền Linh bác tin đồn bị nhiễm Covid-19

Theo MC Quyền Linh, từ trước đến nay, anh đối diện với rất nhiều tin đồn vô căn cứ. Song anh đều chấp nhận bỏ qua vì không muốn làm lớn chuyện. Tuy nhiên lần này con gái của anh bị nhắc tên khiến anh rất buồn và lo lắng. MC sinh năm 1969 cho hay, trẻ em rất dễ bị tổn thương nên anh rất sợ con gái đọc những tin sai sự thật sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của bé.

“Suốt 5 tháng dịch bệnh Linh không ngại đi vào “tâm bão”, ngay cả mưa lũ miền Trung Linh cũng ra giúp đỡ đồng bào. Khi Linh quyết định đi là xác định có hi sinh cũng không sợ. Linh mong các trang mạng hãy có tâm, nhất là không nên đụng chạm đến trẻ em, các em còn nhỏ, tội các em lắm. Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, chúng ta cần bảo vệ và yêu thương trẻ em. Tôi chỉ mong như vậy thôi”, MC Quyền Linh bày tỏ.

Thực hư MC Quyền Linh bị nhiễm Covid-19, phải thở máy - 2

MC Quyền Linh giúp đỡ người dân TP.HCM thời gian giãn cách xã hội

Nhiều tháng TP.HCM giãn cách xã hội, MC Quyền Linh cùng một vài anh em thiện nguyện đã di chuyển khắp nơi để hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nam MC cũng thừa nhận, anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà chưa thể đến giúp được người khác.

Quyền Linh cho biết, thời gian qua anh ở ngoài đường nhiều hơn ở nhà. Có về nhà thì anh cũng vội đi vì sợ ảnh hưởng đến vợ con. Tấm lòng thiện nguyện của nam MC nhận được sự ngưỡng mộ, yêu thương của công chúng.

Xem thêm: Người cho Thủy Tiên vay tiền cứu trợ miền Trung lên tiếng, vén màn sự thật gây xôn xao