kênh sao

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie

Sau khi nhờ luật sư can thiệp nhất quyết đòi nuôi bé Lavie thì mới đây mẹ Mai Phương đã xuống nước mong muốn được cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi cháu ngoại.

Thời gian vừa qua, dư luận hết sức quan tâm tới chuyện mẹ Mai Phương đòi nuôi dưỡng bé Lavie, làm đơn khởi kiện bạn thân của con gái... Tuy nhiên mới đây nhất, khi trả lời phỏng vấn của báo chí thì bà Tâm - mẹ của Mai Phương đã có dấu hiệu hạ hỏa, lời nói cũng dịu giọng không còn gay gắt như trước. Cụ thể, mong muốn hiện tại của bà Tâm là được cùng bố mẹ Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng và chăm sóc cháu gái. Tuy nhiên, trước khi bày tỏ mong muốn này, bà cũng có chút trách móc với bố mẹ Phùng Ngọc Huy bởi đón cháu về nuôi dưỡng nhưng cũng không hề thông báo hay mời mình đến nhà thăm Lavie. Mẹ Mai Phương còn cho biết, từ khi con gái qua đời thì bà rất khó để gặp được bé Lavie. Điều này khiến bà mất ngủ nhiều đêm vì lo lắng và nhớ cháu. Hiện tại, mong muốn lớn nhất của bà Tâm là được chăm sóc cho cháu gái trong khoảng thời gian chờ Phùng Ngọc Huy về đón. Nếu không được đón về nuôi thì bà vẫn muốn 2 nhà là 1, kết hợp cùng với bố mẹ Phùng Ngọc Huy chăm cháu. Bà sẵn sàng chu cấp tiền bạc, thời gian để đưa đón cháu đi học...

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie- Ảnh 1

Bố mẹ Mai Phương muốn cùng ông bà nội Lavie chăm sóc cháu

Cùng với mẹ Mai Phương, mới đây quản lý cũ của Mai Phương cũng tiết lộ Lavie sống với ông bà nội rất tốt, thích nghi cực nhanh. Hiện tại 2 cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà bà nội để hỗ trợ. Phạm Minh Nhựt cho biết: "Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Mọi người hay trêu đùa bé là 'ú nu hiền muội'. Bé học tốt, có năng khiếu vẽ và được gia đình cho rèn chữ đẹp. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an". Bên cạnh đó anh còn chia sẻ rằng Phùng Ngọc Huy vẫn chu cấp đầy đủ kinh tế để mọi người chăm sóc Laive.

Cách đây không lâu, khi tròn 100 ngày Mai Phương qua đời, bố mẹ Phùng Ngọc Huy cũng làm lễ ở chùa cho cố nữ nghệ sĩ. Hơn nữa, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã làm lễ cầu siêu cho Mai Phương ở chùa.

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie- Ảnh 2

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie- Ảnh 3

Quản lý cũ của Mai Phương cùng cô bảo mẫu và bố mẹ Mai Phương làm lễ cho cố diễn viên ở chùa

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie - Ảnh 4

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie - Ảnh 5

Minh Nhí và Trịnh Kim Chi cùng chọn pháp phục kín đáo, trang trọng phù hợp với địa điểm.

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie- Ảnh 6

Mẹ Mai Phương xuống thang muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie - Ảnh 7

Đồng nghiệp cũng dâng hoa, cúng lễ để cầu siêu cho Mai Phương

Xem thêm: Mỹ nhân Việt mang thai con đầu lòng được cưng như trứng mỏng, được chồng sắm ghế mát-xa


Loading...