Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng

Tôi không nặng lời một tiếng nào. Cát Phượng cũng không đền một ngàn nào, cho tới bây giờ. Thời gian trôi qua rồi, đền bù gì nữa - Minh Nhí kể lại.

Xem nhiều

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã có bài viết dài chia sẻ về những câu chuyện của nam danh hài Minh Nhí trong quá khứ. Không chỉ thẳng thắn tiết lộ chuyện nam nghệ sĩ "tiêu tiền như nước", Lê Hoàng còn khiến chính chủ phải công nhận rằng bài viết của anh quá chi tiết và chân thực khiến Minh Nhí bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian đó. 

Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng-4

Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng-5

Đáng chú ý, trong buổi phỏng vấn với Minh Nhí về bài đăng của đạo diễn Lê Hoàng, nam danh hài lần đầu hé lộ một cách chi tiết về sự cố Cát Phượng làm mất chiếc xe máy có giá trị hơn một căn nhà của mình. Anh kể: 

"Hồi đó tôi với Lý Hải, Cát Phượng, Hữu Bình – 4 anh em thuê nhà ở chung với nhau, chẳng khác nào anh em ruột. Chúng tôi mướn hết nhà này đến nhà kia để ở, chứ không phải một nhà. Tôi coi Cát Phượng như em mình. Ở trong nhà, biết đứa nào có tiền, đứa nào không. Cát Phượng cũng đâu muốn làm mất xe của tôi, cũng đâu có tiền đền. Mình có chửi hay giết Cát Phượng thì cũng vậy thôi. Tôi không nặng lời một tiếng nào. Cát Phượng cũng không đền một ngàn nào, cho tới bây giờ. Thời gian trôi qua rồi, đền bù gì nữa.

Hồi đó, tôi mua chiếc xe dream hơn 7 cây vàng. Lúc đó, tôi và Lý Hải mướn căn chung cư nhỏ sau rạp Quốc Thanh. Chúng tôi ở chung với chủ nhà. Đối diện dãy chung cư đó là nhà của ca sĩ Thái Châu. Nhà Thái Châu to gấp đôi, rất khang trang, đẹp đẽ. Anh Thái Châu mua nhà ở ngoài, bán căn nhà đó 7 cây vàng. Mọi người giới thiệu cho tôi. Tôi có đủ 7 cây vàng nhưng không mua mà đi mượn thêm 1 chỉ vàng để mua chiếc xe dream".

Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng - 6

Theo đó, dù Cát Phượng làm mất chiếc xe có giá trị bằng cả chiếc Mercedes bây giờ nhưng Minh Nhí không có ý định bắt đàn em bồi thường. Bởi lẽ, thời điểm đó mọi người coi nhau như người trong nhà, Cát Phượng cũng không có tiền để đền nên anh lựa chọn bỏ qua cho Cát Phượng.

Dù vậy, mất đi chiếc xe yêu quý, Minh Nhí không tránh khỏi buồn bã. Anh tâm sự: "Tôi mất ngủ cả tháng trời. Mọi người khuyên, của đi thay người. Còn người còn làm được. Một ngày nọ, tôi quyết định bỏ qua tất cả, để dành lại từ đầu. Mấy tháng sau là tôi mua chiếc Spacy mà đến giờ còn giữ. Sau đó, tôi mua nhà".

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng

Theo: Yan News

3 Bình luận
 • D Dương Vũ

  Không ngờ chị Cát Phượng cũng có quá khứ cơ cực, khó khăn như vậy. Chị là một người phụ nữ mạnh mẽ không ngừng cố gắng nên giờ chị thành công cũng là điều dễ hiểu\r\n

  Trả lời 1 tháng trước
 • G Gia Hân

  Công nhận bước chân theo con đường nghệ thuật ai cũng phải trải qua không ít khó khăn và thử thách nhỉ\r\n

  Trả lời 1 tháng trước
 • M Minh Khuê

  không nghĩ là Cát Phượng cũng có những thời kỳ cơ cực như vậy. chúc chị mạnh khỏe và bình an

  Trả lời 1 tháng trước
cursorTin nổi bật