logo kênh sao

Mới khóc trên livestream vì mất vị trí MC, Cát Tường đã sang Na Uy du lịch, Lê Phương nói 1 câu thấm thía

Cát Tường đã lấy lại được tinh thần. Cô được bạn bè và nhiều đồng nghiệp động viên.

Ra mắt lần đầu năm 2013, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình đã se duyên cho gần 500 cặp đôi.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành. Nhiều người hâm mộ còn ưu ái gọi Cát Tường là “Bà mối quốc dân”.

Thế nhưng, trong tập Bạn muốn hẹn hò mới được phát sóng, vị trí MC nữ là Cát Tường đã bị thay đổi cho Nam Thư. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì điều này bởi sau 6 năm gắn bó, hình ảnh Cát Tường được cho là thương hiệu của chương trình.

ct - blogtamsuct2

Cát Tường đã quen thuộc với chương trình đã 6 năm.

ct - blogtamsuct1

Nam Thư thay thế dẫn “Bạn muốn hẹn hò” bị chê tơi bời.

Tối 16/5, trong lúc livestream giao lưu với người hâm mộ, Cát Tường cho biết khi chia tay chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô mất đi nguồn thu nhập lớn và phải tìm cách buôn bán, tính chuyện đi hát trở lại.

Cô nói: ‘Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi… Mọi người nghĩ đi, một chương trình 6 năm tại sao Tường nghỉ được, nhưng mà Tường không buồn nữa đâu vì thấy mọi người yêu mến, ủng hộ Tường… Mất chương trình Bạn muốn hẹn hò là mình mất đi số tiền ổn định mấy năm nay, mình đang bị chới với. Nhiều người nói Tường bỏ chương trình đi chơi nhưng thật sự vì người ta cắt mình mới đi, chứ làm gì có chuyện mình bỏ chương trình… Bây giờ người ta đã thay rồi, mình có nói gì thì cũng đã thay rồi’ – Cát Tường vừa chia sẻ vừa rưng rưng nước mắt.

Chưa rõ lý do ê-kíp gắn bó suốt 6 năm quyết định thay đổi người dẫn chương trình nhưng hình ảnh Cát Tường nghẹn ngào nước mắt, chia sẻ nỗi buồn khi phải rời khỏi gameshow đã đưa mình đến gần hơn với khán giả khiến nhiều fan xót xa.

ct - blogtamsuct3

Cát Tường khóc khi chia sẻ về chuyện không còn dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Sau khi chia sẻ trên livestream, Cát Tường dường như đã lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc trong chuyến đi Pháp. Mới đây, cô chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên diễn viên Trung Dũng và một số bạn bè ở Na Uy, họ cùng nhau tổ chức tiệc ngoài trời, nấu nướng, chuẩn bị các món ăn. Phía dưới phần bình luận, diễn viên Lê Phương để lại comment khiến nhiều fan ngưỡng mộ: “Chị đi chơi vui nhen! Chuyện gì cũng có nhân duyên của nó, rồi chị sẽ gặp điều mới tốt đẹp hơn!”.

ct - blogtamsuct4

ct - blogtamsuct11

Cát Tường chia sẻ trên trang cá nhân.

ct - blogtamsuct5

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chân thành động viên đàn chị.

ct - blogtamsuct15

ct - blogtamsuct14

Nữ MC từng giành giải Mai vàng vui vẻ đăng ảnh chụp cùng Trung Dũng tại Pháp 

ct - blogtamsuct13

ct - blogtamsuct12

Cát Tường dường như đã lấy lại tinh thần.

ct - blogtamsuct6

ct - blogtamsuct9

ct - blogtamsuct7

ct - blogtamsuct8

Cát Tường và bạn bè tổ chức tiệc ngoài trời.

Nguồn: Dân Trí

Loading...