kênh sao

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang

Sáng 10/06, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột của mình đã chính thức lên tiếng.

tai nghe không dây

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi Phi Nhung ngược đãi, ăn chặn tiền chạy show khiến dư luận hoang mang. Từ việc được ủng hộ, rất nhiều khán giả đã công kích giọng ca “Bông Điên Điển”, thay mặt đòi lại công bằng cho Quán quân thần tượng âm nhạc nhí.

Từ rạng sáng ngày 09/06, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang – người tự nhận nắm nhiều bằng chứng kết tội Phi Nhung đã tung loạt tin nhắn cầu cứu được cho là của Hồ Văn Cường. Đặc biệt, một tài khoản zalo có tên Emily – tự xưng là chị gái Hồ Văn Cường cũng lên MXH dùng nhiều từ ngữ gay gắt để chỉ trích Phi Nhung. Đưa ra phương án giúp em trai rời khỏi nhà chung, tự phát triển con đường nghệ thuật.

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 1

Sáng 10/06, đích thân Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột của mình đã chính thức có phản hồi. Nam ca sĩ 18 tuổi thừa nhận có nhắn tin trao đổi với tài khoản Emily (tên thật Nguyễn Ngọc Lệ) – là fan hâm mộ được 6 năm. Tuy nhiên, người này đã mạo danh chị gái ruột để liên hệ với IT Nhâm Hoàng Khang và tiết lộ nhiều thông tin để công kích, bôi nhọ danh dự mẹ nuôi Phi Nhung .

Trong đoạn clip dài 4 phút, Bố mẹ Hồ Văn Cường không giấu được sự bức xúc vì những ngày qua nội bộ gia đình bị lục đục. Hai đấng sinh thành cho biết rất tin tưởng khi giao con trai cho Phi Nhung nuôi dạy, khẳng định mối quan hệ của mọi người vẫn bình thường. Đồng thời, hi vọng cơ quan chức năng sớm điều tra để làm rõ thủ phạm đứng sau.

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 2

“Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con . Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con.” – Hồ Văn Cường chia sẻ đầu video

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 3

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 4

“Thông qua đây con muốn lên tiếng xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là sai sự thật. Theo con biết, vừa qua có một chị fan hâm mộ quen biết được 6 năm đã mạo danh chị gái ruột liên hệ với anh IT, liên kết để tiết lộ những thông tin công nhằm kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con.

Hiện tại, con vẫn chưa nhận được sự hồi đáp từ chị Nguyễn Ngọc Lệ, có nick zalo Emily, đang sinh sống tại Bình Dương. Con rất mong cơ quan có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc này. Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi vì những ngày qua đã nghe lời người xấu tác động, làm ảnh hưởng đến mẹ Phi Nhung” – Hồ Văn Cường nói

Ông Hồ Văn Mười, bố đẻ ca sĩ Hồ Văn Cường cho biết sáng nay đã gọi cho fan hâm mộ nhưng né tránh, thay vào đó để chồng bắt máy: “Cô Ngọc Lệ không phải là chị gái Cường, tuy nhiên quá trình trao đổi thế nào đã dụ dỗ Cường, làm nên những sự việc gây xào xáo trong gia đình mẹ Nhung. Người chồng trả lời tài khoản zalo (Emily) đã bị hack tin nhắn và tắt máy ngay sau đó”

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 5

Hồ Văn Cường viết thư xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung vì những nguồn tin trái chiều.

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 6

Dòng trạng thái tố cáo Phi Nhung đối xử tệ với Hồ Văn Cường
 

Mới nhất: Bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường lên tiếng việc con trai bị Phi Nhung ngược đãi, tiết lộ về IT Nhâm Hoàng Khang - Hình 7

Chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc , NhâmHoàng Khang cho biết có nhận được tin nhắn của chị gái của Hồ Văn Cường. Chị gái Quán Quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 vừa đưa ra 2 điều kiện với Phi Nhung để sớm kết thúc ồn ào.

Thứ 2: Trả tiền cát xê đi diễn ( yêu cầu list rõ từng lịch diễn, cần có đủ ngày, tháng, năm, tên liveshow, địa điểm). Em đề nghị như vậy là vì phía Phi Nhung hay lên báo chí nói chỉ nhận lịch diễn cuối tuần và nghỉ hè. Giờ show cái lịch này ra để chứng minh toàn nói dối.

Ngoài ra, cần phải trả tiền thưởng 200 triệu hồi đạt Quán quân, tiền sử dụng hình ảnh của nó để quảng cáo Youtube suốt mấy năm qua (gồm cả vốn và lãi ngân hàng từng ấy năm).

Vấn đề của Cường gặp phải chỉ có vậy. Trước giờ nó sợ không thể tách ra được vì bị chèn ép. Giờ dư luận cũng đang hiểu và đứng về phía Cường.

Chỉ cần bên nhà Phi Nhung chấp nhận, trả những gì thuộc về nó là được rồi, chứ nó không bị bạo hành, vẫn được cho ăn ở đàng hoàng.

Thị phi gần đây nhiều quá rồi, thằng nhỏ cũng sắp thi, sao nó có thể tập trung ôn tập được đây. Còn những bê bối khác của Phi Nhung, em biết anh dư sức điều tra.

Lần đầu tiên chỉ cần làm đến đây thôi, em phải lo cho gia đình và cuộc sống của em nữa…”.

Xem thêm: NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó