kênh sao

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà bị qua mặt vì phát ngôn ngông cuồng của sao nữ trẻ,CĐM tức giận đòi lại công bằng

Phát ngôn tự nhận mình là Queen of Pop của nữ ca sĩ Min khiến nhiều khán giả tức giận vì cho rằng cô đã qua mặt một loạt đàn chị trong nghề.

tai nghe không dây

Mới đây, nữ ca sĩ trẻ Min đã bất ngờ gây nên tranh cãi khi có phát ngôn tự nhận mình là “Queen of Pop” (Nữ hoàng nhạc Pop).

Cụ thể, trước câu hỏi được đặt ra trong bài phỏng vấn mới đây rằng: "Nếu được tự định nghĩa bản thân mình trong Vpop, chị nghĩ mình sẽ là?", Min đã trả lời: "Queen Of Pop - Chú vẹt sặc sỡ của showbiz".

Giọng ca ‘Trên tình bạn, dưới tình yêu’ cũng giải thích về phát ngôn của mình như sau: "Tôi thấy mình đã rất kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop từ những ngày đầu mới đi hát rồi. Cho đến bây giờ, tôi không thể đếm được những bản hit của mình trên đầu ngón tay. Tôi thấy, đó là một sự xứng đáng cho công sức tôi bỏ ra trong suốt những năm vừa qua chứ không phải một sự tự mãn."

Tuy nhiên, phát ngôn tưởng chừng như vu vơ của nữ ca sĩ trẻ này đã bất ngờ gây nên một cãi nảy lửa. Nhiều cư dân mạng cho rằng Min quá tự cao khi tự nhận mình là  "Queen Of Pop" - "Nữ hoàng nhạc Pop" trong khi nhiều ca sĩ sừng sỏ khác trong làng giải trí như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi còn chưa bao giờ lên tiếng về danh xưng này.

Phát ngôn của Min nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận của những nhóm chuyên ‘hóng’ chuyện showbiz: :

“Chị Min chị tự tin quá rồi đấy! Em nghe live của chị mà em rớt nước mắt á!”

“Tôi không biết phải chính miệng Min nói không nhưng những cái tên tuổi của Mỹ Tâm, Đông nhi sẽ cao hơn chứ, ai cũng biết mà,còn min thì không phủ nhận nhạc hay, collab cũng toàn bài hot nhưng trình thì chưa tới!”

“Mới nổi tiếng tí xíu mà đã phát ngôn ngông cuồng, những người như vậy sẽ sớm bị quên lãng thôi . Hiện tại chỉ có Mỹ Tâm mới là Queen of Vpop!”

“Mỹ Tâm, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà chưa chết mà chị Min lại dám nhận Queen of Pop”

Min là nữ ca sĩ trẻ tài năng của Việt Nam với một loạt bài hit như: Yêu, Có em chờ, Ghen, Em mới là người yêu anh, Đừng yêu nữa em mệt rồi và mới nhất là Trên tình bạn dưới tình yêu. Có thể nói, Min là một ngôi sao nhạc pop có phong độ ổn định với âm nhạc bắt tai và phong cách chỉnh chu, nhiều màu sắc trong làng nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, nếu nhận về danh xưng "Queen Of Pop" cho mình thì có lẽ Min đã làm phật lòng rất nhiều khán giả khi những tượng đài có những thành tích nổi bật và gạo cội  như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi vẫn chưa bao giờ tự nhận ‘danh xưng’ cao quý này.

Có lẽ rằng, Min không ngờ phán ngôn của cô khi tự đặt danh xưng cho mình lại vô tình đụng chạm đến các tiền bối trong nghề, và ảnh hưởng không nhỏ đến sự yêu mến và hình ảnh của nữ ca sĩ trẻ.

Xem thêm: Phi Nhung bật khóc nức nở, tiết lộ bí mật liên quan đến con gái ruột duy nhất