kênh sao

Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn

Mỹ Tâm thẳng thắn cho biết nếu lỡ có bầu thì sẽ tổ chức đám cưới, trường hợp bạn trai không chịu trách nhiệm thì sẽ làm mẹ đơn thân.

tai nghe không dây

Mới đây, một bài phỏng vấn tiết lộ chuyện Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến khiến đồng nghiệp và khán giả chúc mừng rần rần. Tuy nhiên, sau đó Mỹ Tâm đã phủ nhận và cho rằng bản thân không hề trả lời như vậy. Nữ ca sĩ chỉ cho biết mình có cảm tình với Mai Tài Phến và không ngại để tình cảm tiến thêm 1 bước. Bên cạnh đó, cô nàng còn cho biết nếu làm đám cưới hoặc có con thì sẽ khoe với tất cả mọi người.

Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 1

Đức Phúc cũng từng vui mừng vì ‘cô’ Mỹ Tâm công khai chuyện tình yêu

Mỹ Tâm chia sẻ thêm với Vnexpress: “Tôi quan niệm khi hai người yêu nhau, muốn sống chung, không muốn chia lìa nhau là vui rồi, cần gì cưới. Nếu tôi lỡ có bầu sẽ quyết định kết hôn. Còn nếu bố của đứa trẻ không chịu cưới, tôi không ngại nuôi con một mình vì tôi trước giờ vốn độc lập trong cuộc sống.".

Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 2

Nếu có bầu, Mỹ Tâm sẽ làm đám cưới

Trong tình yêu, Mỹ Tâm giữ quan điểm rõ ràng rằng chuyện cưới hỏi không quan trọng, miễn là cả hai muốn sống chung và không chia lìa là đủ. Ngoài ra, ‘Họa mi tóc nâu’ còn chia sẻ sẽ kết hôn nếu lỡ có bầu, ngược lại cô sẽ không ngại là mẹ đơn thân nếu như bạn trai của mình không muốn cưới.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng vướng nghi án mang bầu khi lộ bùng lùm lùm khi mặc váy bó. Thế nhưng lập tức nữ ca sĩ đã livestream khoe bụng để phủ nhận.

Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 3

‘Họa mi tóc nâu’ sẵn sàng làm mẹ đơn thân vì cô vốn là người tự lập

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm nay nhưng nhưng chưa 1 lần chính thức thừa nhận. Rất nhiều người hi vọng sớm được ‘ăn cỗ’ của cặp ‘máy bay – phi công’ này.

Mỹ Tâm: Nếu lỡ có bầu thì sẽ kết hôn - Ảnh 4

Rất nhiều người mong ngóng ngày cả 2 tổ chức đám cưới

Xem thêm: Hari Won bất ngờ đăng đàn đề cập đến chuyện muốn nhận nuôi cháu trai gây xôn xao CĐM