kênh sao

Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến và đã tính tới chuyện lâu dài

Mới đây, Mỹ Tâm đã công khai chuyện yêu Mai Tài Phến, thừa nhận cả 2 sẽ tiến tới mối quan hệ bền chặt trong thời gian sắp tới.

Chuyện Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến được đồn đoán rất nhiều trong những năm qua. Thậm chí có lúc ‘Họa mi tóc nâu’ còn bị đồn mang bầu với tình trẻ tuy nhiên cô đã nhanh chóng livestream để phủ nhận tất cả. Và mới đây nhất, trong bài phỏng vấn hôm nay 19/2, Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến khiến CĐM rần rần.

Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến và đã tính tới chuyện lâu dài - Ảnh 1

Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến sau nhiều năm giấu kín

Cụ thể, Mỹ Tâm nói: “Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là “anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là “cô Út" (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy.".

Nói về lý do yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm cho biết anh chàng là 1 người hiền lành, dễ thương, chu đáo. ‘Họa mi tóc nâu’ cho biết khi ở bên Mai Tài Phến, cô cảm thấy rất thoải mái. Ngoài ra, bạn trai trẻ còn mang lại 1 nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên cô bất cứ tình huống nào. Sợ bị nói ra nói vào rằng chuyện tình yêu này có toan tính, Mỹ Tâm đã khẳng định luôn: “Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm.".

Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến và đã tính tới chuyện lâu dài - Ảnh 2

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu diện đồ cùng phong cách khi ra mắt MV

Ngoài việc Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến, cô còn cho biết cô bất chấp khi yêu, có thể làm mọi thứ vì một nửa của mình. Nữ ca sĩ cho biết từng trải qua 3 cuộc tình, dài nhất là 10 năm nhưng Mai Tài Phến là người đầu tiên được cô công khai. Chưa hết, Mỹ Tâm khẳng định cưới và có con sẽ khoe với mọi người.

Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến và đã tính tới chuyện lâu dài - Ảnh 3

Mỹ Tâm đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Xem thêm: Trấn Thành trước khi lấy Hari Won: Từng tỏ tình thất bại với Đông Nhi, yêu say đắm Mai Hồ