logo kênh sao

Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật “Về nhà đi con”

Gia đình NSND Hoàng Dũng sống trong một biệt thự tại phố Kim Mã. Hoàng Dũng nổi tiếng trong giới biểu diễn là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

SND Hoàng Dũng chắc hẳn không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam, nhất là những người luôn dành tình cảm cho thể loại phim truyền hình. Là một nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt, NSND Hoàng Dũng trước đây là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Ông đảm đương chức trách này từ tháng 12 năm 2007 đến tháng 1 năm 2017 thì nghỉ hưu theo chế độ.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con'

NSND Hoàng Dũng

Ông tham gia rất nhiều bộ phim như: Vua Ốc Đảo (1996), Phía trước là bầu trời (2001), Thái sư Trần Thủ Độ (2010), Tuổi thanh xuân (2015),… và gần đây nhất phải kể đến 2 bộ phim đã gây tiếng vang lớn không chỉ trên màn ảnh mà còn phủ sóng ở tất cả các trang mạng xã hội, đó là Người phán xử (2017) và Về nhà đi con (2019).

Với những đóng góp to lớn đó, ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2007), danh hiệu cao nhất mà Nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người hoạt động nghệ thuật.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 2).

Ông Luật Về nhà đi con hồi trẻ.

Về vợ của nghệ sĩ, hậu phương hầu như không xuất hiện trước truyền thông của NSND Hoàng Dũng thực ra là một cô giáo mầm non. Sau vì gia đình khó khăn, tiền thuê người trông con bằng nửa tiền lương, chị đã nghỉ việc, mở hiệu quần áo tình nguyện làm hậu phương của chồng.

Cửa hiệu quần áo của vợ Hoàng Dũng được rất nhiều bạn diễn của anh ủng hộ. Bản thân anh, ngay cả khi đã là trưởng đoàn kịch, là NSƯT vẫn sẵn lòng dành thời gian rảnh rỗi để trông cửa hàng, dọn hàng giúp vợ.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 3).

Gia đình hạnh phúc của NSND Hoàng Dũng.

Cửa hàng quần áo này ít nhiều đã giúp gia đình nghệ sĩ qua cơn bĩ cực, nhất là ở thời điểm “cả nước đều nghèo”, cát xê vai diễn chỉ bằng vài bát phở. Lúc đó, Hoàng Dũng phải đi làm thêm lồng tiếng quay phim, tối diễn kịch thậm chí 1, 2 giờ sáng mới đi ngủ đến 5,6 giờ sáng lại dậy, cứ thế đều đặn mấy tháng trời.

Hoàng Dũng cho biết, hai người yêu nhau từ khi ông chưa ra trường, chưa có vai diễn gì ra hồn. Bà cũng không phải mối tình đầu của ông. Qua một thời gian tìm hiểu, đến thời điểm nên lấy vợ ông đã cầu hôn vì nhận thấy đó là mẫu phụ nữ phù hợp với mình.

Hai con trai của ông, một người đã lập gia đình và có con trai, một người đang học tại trường Sân khấu điện ảnh. Con trai lớn, Hoàng Duy trước đây từng nổi tiếng là một diễn viên nhí rất được đạo diễn Khải Hưng ưu ái. Sau này, Duy không đi theo con đường nghệ thuật mà kinh doanh ô tô.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 4).

Nhà chục tỷ của NSND Hoàng Dũng.

Hiện gia đình NSND Hoàng Dũng sống trong một biệt thự tại phố Kim Mã. Hoàng Dũng nổi tiếng trong giới biểu diễn là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 5).

Sân nhà nhiều cây xanh của nam nghệ sĩ.

Là "trai Hà Nội gốc" nên NSND Hoàng Dũng rất chú trọng về trang phục. Ông luôn xuất hiện lịch thiệp trong các sự nghiệp với những bộ vest đắt tiền. Chia sẻ với VietNamNet, NSND Hoàng Dũng từng nói rằng ông có những chiếc áo sơ mi đáng giá vài trăm ngàn nhưng cũng có những chiếc áo giá hơn 10 triệu.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 6).

Căn biệt thự nằm tại phố Kim Mã

Đồng hồ là trang sức yêu thích của NSND Hoàng Dũng. Hiện ông đang sở hữu là mẫu đồng hồ Ogival lộ cơ Skeleton với thiết kế cầu kì khá nhiều chi tiết và chút cổ điển có giá từ 50-100 triệu đồng. Ngoài ra, ông cũng là chủ nhân của siêu xe Range Rover đắt đỏ. 

Sau thành công vang dội của bộ phim Về nhà đi con, cát xê dự sự kiện của NSND Hoàng Dũng hiện dao động từ 30 - 80 triệu đồng. Ngoài ra, giá đăng quảng cáo trên trang cá nhân của “ông trùm” Phan Quân dao động từ 30 - 50 triệu đồng và nếu trở thành đại diện hình ảnh cho các thương hiệu, NSND Hoàng Dũng có thể “bỏ túi” mức thu nhập cao từ 5.000 - 10.000 USD (tương đương khoảng 110 triệu - 220 triệu đồng).

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 7).

Ngôi nhà có một khoảng sân thông với 2 căn nhà khác với nhiều cây xanh

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 8).

Nội thất trong căn nhà khá đơn giản nhưng tinh tế.

Ở tuổi về hưu nhưng NSND Hoàng Dũng bận rộn hơn và kiếm được nhiều nguồn thu nhập. Chưa hết, ông còn sở hữu một ngôi nhà đẹp như mơ ở phố Kim Mã, Hà Nội. Ứớc tính căn nhà có giá lên đến cả chục tỉ đồng.

Được biết, ngôi nhà này có một khoảng sân thông với 2 căn nhà khác với nhiều cây xanh. Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc xưa, pha trộn nét cổ kính, rêu phong với nhiều cây xanh.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 9).

Xe Range Rover của NSND Hoàng Dũng.

Ngoài nhà và nguồn thu phong phú, NSND Hoàng Dũng còn sở hữu nhiều hàng hiệu xa xỉ như bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ. Hiện ông đang sở hữu là mẫu đồng hồ Ogival lộ cơ Skeleton với thiết kế cầu kì khá nhiều chi tiết pha chút cổ điển có giá từ 50-100 triệu đồng. Không dừng lại, ông cũng là chủ nhân của siêu xe Range Rover sang trọng.

Bất động sản - Ngắm căn nhà chục tỷ và siêu xe Range Rover của bố Luật 'Về nhà đi con' (Hình 10).

Nam nghệ sĩ có sở thích với những chiếc đồng hồ hàng hiệu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...