kênh sao

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”

Bà Phương Hằng lập tức có động thái “cà khịa” khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng kiện mình.

tai nghe không dây

Theo thông tin mới nhất, công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo của Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đối với bà Phương Hằng- Tổng giám đốc Công Ty Đại Nam về tội vu khống và làm nhục người khác.

Trong đơn thưa, giọng ca “Lâu đài tình ái” nhấn mạnh việc nữ đại gia đã sử dụng mạng xã hội để công khai chửi bới, xúc phạm danh dự mình và nhiều đồng nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng cho hay, việc bà Hằng vu khống mình ăn chặn tiền từ thiện, mua giải cuộc thi The Voice… đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và đời sống riêng tư.

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 1

“Hành vi của bà Hằng không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội, tiềm ẩn sự kích động gây bạo loạn ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, mà còn trái với quy định của pháp luật và có dấu hiệu cấu thành tội “làm nhục người khác”, tội “vu khống”, tội “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông” của Bộ luật hình sự. Hành vi công khai chửi bới người khác của bà Hằng vô cùng nguy hiểm đối với cá nhân tôi nói riêng, đối với toàn thể các anh em nghệ sĩ nói chung, và nguy hại đến nhận thức văn hóa của người tham gia mạng xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ, đang có cái nhìn lệch lạc về các chuẩn mực đạo đức, xã hội”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Ngay khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng mời pháp luật vào cuộc để bảo vệ quyền lợi. Bà Phương Hằng cũng nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, nữ đại gia cho biết ngày thứ 5 sắp đến sẽ trở lại livestream kèm lời tuyên bố chắc nịch. “Lợi hại hơn xưa”

“Quý zị oi Em hôm nay em bị ảnh Đờm kiện em rồi. Em lo lắng quá đi Kêu sao kê mà sạo ke.Thứ năm em sẽ trở lại lợi hại hơn xưa!”

Sau dòng trạng thái thách thức, nữ đại gia U50 tiếp tục nhấn mạnh. Việc của nam ca sĩ bây giờ là tập trung sao kê 1,9 tỷ đồng từ thiện chứ không phải làm trò dẫn dắt dư luận.

 

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 2

“Đàm ơi! Chị mày bị lừa mấy trăm tỷ thưa kiện 6 tháng nay còn chưa giải quyết xong. Công an đâu có rãnh để đi xử lý việc của thằng phản động như mày. Việc của mày là hãy sao kê, đừng dẫn dắt dư luận, đừng xỏ mũi dư luận. Quý vị ơi tôi nói có gì sai không? Anh Đàm ho một cái là có báo đăng liền. Một lần nữa quý vị xem những gì tôi nói có đúng không? Trứng mà đòi khôn hơn vịt hả? Kkkk

Nguyễn Phương Hằng”

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo trước đó:

Gửi cả nhà, sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của Bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

- Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

- Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng.

Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng!

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 4

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, được biết Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hầng từng gặp nhau ngoài đời. Thậm chí, anh cũng từng nhận lời biểu diễn cho khu du lịch của nữ đại gia Phương Hằng. Tuy nhiên, phát ngôn ẩn ý bà Hằng giàu có nhưng “kém sang” của anh đã làm trận chiến bùng nổ. Căng thẳng nhất nhất là vụ cá cược, nếu Mr. Đàm dám sao kê 1,9 tỷ từ thiện thì sẽ tặng ngay 1 viên kim cương. về phía mình,

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 5

Bà Hằng nhấn mạnh, tất cả mọi người đều có quyền yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng sao kê tiền từ thiện. “Tôi chơi cuộc chơi này vì cộng đồng, chứ không phải vì cá nhân tôi. Tôi đâu biết sợ là gì”.

- Bà tiếp tục nói với Mr Đàm: “Mày đưa ra một điều kiện rất lệch lạc, nhưng tao vẫn chiều chuộng mày hết sức có thể đó Đàm Vĩnh Hưng. Hãy làm đi. Quý vị hãy chốt giùm tôi.

 

Thứ nhất, mày và N.Hà và P.U hãy làm rõ tụi mày có ăn tiền để đưa thí sinh vào chương trình G.H.V không. Tao có bằng chứng hẳn hoi.

Thứ hai, mày phải sao kê tất cả những tài khoản ra vô của mày và H.L ra. Mày ra cái gì, vô cái gì và tiền người ta đóng góp là bao nhiêu, kể cả tiền mày đi mua những thứ gì… mày phải sao kê minh bạch”.

- “Đàm Vĩnh Hưng sập bẫy tôi hoàn toàn, những lời nó nói ra rất ngắn ngủi, sáo rỗng. Tại sao mày yêu cầu người khác được mà người khác yêu cầu mày không được?

Tôi chờ ngày hôm nay rất lâu rồi, tính nết thằng này tôi biết mà, đằng nào nó cũng chờ một cơ hội nhưng nó rất sai lầm. Nếu tôi nói một con số chính xác thì đâu phải là tôi. Tôi phải công kích nó thì nó mới ra mặt và đòi 1 viên cương kim cương”.

Xem thêm: Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?

ĐANG HOT