kênh sao

Ngọc Lan bất ngờ thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành

Nữ diễn viên cho biết cả hai đã cố gắng rất nhiều để giữ gia đình trọn vẹn, nhưng vì không có tiếng nói chung nên mới quyết đường ai nấy đi.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn là bạn tốt, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và chung tay chăm sóc con trai Louis. Thậm chí cả hai còn không ngại đóng chung phim, có những cảnh gần gũi nhau. Nhiều người cho rằng Ngọc Lan và Thanh Bình rất tách bạch trong đời tư và công việc, chính vì thế cuộc sống của cặp đôi cũng phần nào nhẹ nhàng, dễ thở hơn nhiều so với các cặp đôi khác sau khi đường ai nấy đi. Mới đây, khi chia sẻ với báo chí trong buổi ra mắt phim mới, Ngọc Lan cũng bật mí không ít chuyện về cuộc sống riêng của mình.

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 1

Ngọc Lan trong buổi ra mắt phim mới

Nói về Thanh Bình, cô cho biết cô và anh cũng đã cùng níu kéo khi hôn nhân ở bờ vực thẳm nhưng không thành, cả hai đã không còn tiếng nói chung trong cuộc sống chứ không phải do có người thứ 3 chen chân hay Thanh Bình thuộc giới tính thứ 3 như đồn đoán. Ngọc Lan tiết lộ: "Tôi chưa được nghe chuyện này. Tuy nhiên về chuyện ly hôn, tôi nghĩ rằng tất cả các cặp đôi trước khi chia tay nhau đều sẽ có một khoảng thời gian rất dài để đấu tranh. Không có ai muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình hết, ai cũng muốn sống tới "răng long đầu bạc. Gia đình tôi cũng vậy, cũng có khoảng thời gian để níu kéo nhau. Tôi nghĩ rằng đó là tình hình chung của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không cùng chung quan điểm, không còn tiếng nói chung nên dẫn tới việc phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác.".

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 2

Ngọc Lan hiện tại là mẹ đơn thân vui vẻ

Hiện tại, Ngọc Lan cho biết cuộc sống của cô rất thoải mái, mẹ đơn thân nên thích làm gì cũng không bị ràng buộc. Dù đã chia tay nhưng Ngọc Lan vẫn cùng con trai xem phim Thanh Bình đóng, đơn giản chỉ bởi cậu bé thích xem bố trên màn hình. Mới đây Ngọc Lan còn chia sẻ rằng cô vẫn treo ảnh của chồng cũ trong nhà, để dạy cho Louis nhận biết về những người thân mà con ít gặp. Nhiều người cho rằng Ngọc Lan là một người vô cùng tâm lý, sống hiểu biết và văn minh.

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 3

Ngọc Lan treo rất nhiều ảnh của mình và con trai trong nhà...

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 4

... bên cạnh đó cũng vẫn giữ ảnh của Thanh Bình

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 5

Cô và Thanh Bình vẫn là bạn tốt, ngồi ăn uống trò chuyện vui vẻ với nhau như bình thường

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 6

Cả hai ngồi cạnh nhau ở hậu trường khi tham gia 1 dự án nghệ thuật mới

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 7

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 8

Thậm chí cũng không ngại đóng cảnh hôn nhau

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 9

Tháng 7/2016, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi, chính thức về sống chung với nhau.

Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành - Ảnh 10

Dù đã đường ai nấy đi nhưng cặp đôi vẫn cùng chung tay nuôi dạy con.

Xem thêm: “Nàng thơ” của Sơn Tùng tiết lộ đại gia trong Lexus 570 bị bắt ghen từng theo đuổi mình: Thủ đoạn và xấu tính, đáng đời lắm!

ĐANG HOT