logo kênh sao

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ

Mới ly hôn, được vợ cũ mong có người mới để bầu bạn, Thanh Bình đã có động thái mới nhất khiến CĐM xôn xao khi xưng vợ chồng với gái lạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thanh Bình đã đăng tải vài dòng tâm sự chia sẻ việc cô đơn một mình trong căn phòng giữa lúc ở nhà tránh dịch. Bởi có lẽ, theo nam diễn viên chia sẻ thì thời gian gần đây do bận nhiều công việc nên không có thời gian gặp và chăm sóc cậu quý tử Louis.

 

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 1

Thanh Bình đăng đàn nói nhớ thương con trai Louis vì lâu ngày không gặp

"Mấy tháng nay dịch bệnh, vì Bình còn phải làm dứt điểm 1 số việc nên ko thể gặp Louis, mặc dù Bình nhớ con lắm. Có thể trong mắt nhiều người Bình là người xấu, nhưng không sao! Bình hiểu và cảm thấy bản thân mình sống không sai với lương tâm của mình. Còn nếu Bình có sai với ai thì Bình cũng sẽ xin lỗi! Xin lỗi và cảm ơn là 2 từ Bình hay nói nhất. Viết vu vơ vài dòng khi phải ở 1 mình trong 1 thời gian cũng khá dài. Và có thể sẽ còn rất rất dài nữa. Ba nhớ, rất nhớ và xin lỗi con, Louis của Ba", Thanh Bình viết.

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 2

Vì vợ chồng đã ly hôn nên Louis được bố mẹ thay phiên nhau chăm sóc

Đoạn tâm sự của nam diễn viên cho thấy rằng tình yêu thương, tâm tư gửi đến cậu con trai. Nhiều người hâm mộ cho rằng hiện tại cậu quý tử đang được Ngọc Lan chăm sóc mà lại đang bệnh dịch nên Thanh Bình khó có thể gặp con. Dù đã đường ai nấy đi được một thời gian nhưng Ngọc Lan - Thanh Bình vẫn quyết định làm bạn và cùng chia sẻ việc nuôi nấng Louis.

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 3

Đoạn hội thoại giữa Thanh Bình và cô gái lạ xưng vợ - chồng ngọt xớt khiến CĐM xôn xao

Bên cạnh đó, điều khiến CĐM xôn xao đó chính là đoạn hội thoại dưới phần bình luận trong bài đăng của nam diễn viên. Cụ thể, Thanh Bình thản nhiên công khai xưng vợ chồng với người con gái lạ: "Đợi có quả mới em sẽ mang sang cho chị, à nhầm vợ chứ hì hì". Đây có lẽ là động thái mới nhất của nam diễn viên sau khi được vợ cũ Ngọc Lan 'khuyên' nên có tình mới. Nhiều người đồn đoán rằng, cô gái được anh gọi là 'vợ' chính là bạn gái mới của nam diễn viên sau thời gian đã dứt tình với vợ cũ.

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 4

Trước đây, Ngọc Lan gây tranh cãi khi chúc Thanh Bình sớm có vợ mới

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Thanh Bình đã có tình mới thì một số khác lại nói đây chỉ là bạn bè đùa vui nhau mà thôi. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự đồn đoán của người hâm mộ, phía chồng cũ Ngọc Lan ngay lập tức đã ẩn bình luận này và chưa có động thái gì thêm.

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 5

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 6

Ngọc Lan vừa chúc có tình mới, Thanh Bình đã xưng vợ chồng ngọt xớt với gái lạ - Ảnh 7

Dù đã đường ai nấy đi nhưng người hâm mộ vẫn mong Ngọc Lan - Thanh Bình có thể nối lại tình xưa

Vốn được biết đến là cặp đôi được nhiều người mến mộ vì vậy việc Thanh Bình - Ngọc Lan đường ai nấy đi vẫn luôn khiến fan phải hối tiếc và mong ngóng cả hai sẽ gương vỡ lại lành.

Nguồn: Afamily

Loading...