kênh sao

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích vì làm điều này khi đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng

Ngày 25/06, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và con trai nuôi là ca sĩ Quách Tuấn Du ra sân bay đón mẹ ruột sau thời gian chữa bệnh tại Mỹ.

Sau thời gian điều trị khối u tại Mỹ, vừa qua Ngọc Sơn cùng 2 em trai của mình đã tức tốc đưa mẹ ruột về Việt Nam vì sức khỏe suy kiệt. Tại đây dù được tiếp xúc với nền y học tiên tiến nhưng trong quá trình điều trị, bà đã bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi.

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 1

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như ngày 25/06 vừa qua Ngọc Sơn cùng con trai nuôi Quách Tuấn Du thuê nhiếp ảnh, Livestream cảnh đón mẹ ruột tại sân bay. Ngay lập tức hành động này bị nhiều người phản đối vì cho rằng làm lố và quá “diễn sâu”. Trước những ý kiến trái chiều về việc làm của mình, mới đây Quách Tuấn Du khẳng định những việc làm này đều xuất phát từ tình yêu thương. Quan trọng nhất mọi thành viên trong gia đình bố nuôi Ngọc Sơn đều xem anh như máu mủ trong nhà.

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 2

“Phải là người trong cuộc mới hiểu. Nhiều khán giả chỉ xem qua, không hiểu chuyện đã vào chửi bới tôi nặng nề. Tôi vốn sống tình cảm nên thường thể hiện cảm xúc ra ngoài. Khi bà nội về nước, sức khỏe lại suy yếu thì thử hỏi làm sao tôi lại đứng im một chỗ được.

Đời, phải xác định có đỏ có đen, không ghen không tức không phải là người. Tôi vẫn hạnh phúc vì còn có những khán giả hiểu chuyện, những người thân hiểu tôi sống ra sao” – Quách Tuấn Du cho biết nhiều ngày qua liên tục bị CĐM tấn công.

 

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 3

 

Đoạn Livestream trước đó của Quách Tuấn Du gây khá nhiều tranh cãi vì cho rằng tình cảm không nhất thiết phải thể hiện phô trương như vậy. Nhất là trong hoàn cảnh mẹ ruột Ngọc Sơn đang bệnh nặng.

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 4

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 5

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 6

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 7

Ngọc Sơn và con trai nuôi bị chỉ trích khi quỳ gối, diễn sâu cảnh đón mẹ ruột về nước dù đang bệnh nặng - Hình 8

 

Hiện tại sau khi điều trị tích cực tại bệnh viện Việt Nam, sức khỏe mẹ ruột Ngọc Sơn đã tiến triển rất nhiều. Bà có thể ăn uống, đi lại và cười nói vui vẻ với mọi người.

Xem thêm: 2 mỹ nhân Việt mới cưới chồng Tây: Hoàng Oanh có nhà bên Singapore, Phương Mai ở nơi sang trọng