kênh sao

Ngọc Trinh công khai thân mật với “người tình bí ẩn”, CĐM ngã ngửa khi biết danh tính

Mới đây, Ngọc Trinh công khai thân mật với người tình bí mật giấu kín, nhưng danh tính người đàn ông bí ẩn này lại khiến nhiều người bất ngờ.

Từng trải qua nhiều mối tình ồn ào với các đại gia, tốn nhiều giấy mực  của báo chí, đầu năm 2020, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh đã bất ngờ khi úp mở việc hẹn hò với bạn trai mới nhưng cô vẫn kiên quyết giấu mặt. Theo nhưng những tiết lộ trên trang cá nhân của Ngọc Trinh thì bạn trai mới của cô được đánh giá là rất cưng chiều và thường xuyên có những hành động ngọt ngào dành cho cô. 

Mới đây, Ngọc Trinh đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên cạnh một người đàn ông, thậm chí còn kèm theo một dòng trạng thái ngầm khẳng định đây là ‘người tình’ của mình: “Sanh thần người tình của tui”. Bức ảnh này ngay lập tức sau đó đã gây sự chú của cư dân mạng khi ai cũng nghĩ rằng đây là bạn trai của ‘nữ hoàng nội y’.

Tuy nhiên, sự thật thì người đàn ông trong bức ảnh chỉ là bạn thân của Ngọc Trinh. Theo đó anh chàng này chính là Tâm Nguyễn - bạn thân 10 năm và cũng từng là trợ lý của Ngọc Trinh. Cả hai đã cùng đồng hành cùng nhau từ lúc chưa nổi tiếng. Mặc dù hiện tại Tâm Nguyễn không còn là trợ lý của Ngọc Trinh nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp mặt, đi chơi chung.

Có thể nói, chuyện tình cảm của ‘nữ hoàng nội y’ được khán giả đặc biệt chú ý khi Ngọc Trinh từng gây ra nhiều ồn ào về chuyện tình cảm với các đại gia. Chỉ mới đây, mạng xã hội đã đào mộ lại đoạn clip tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc nói về thói “đào mỏ” của Ngọc Trinh: “Tôi biết con người nó không có tốt. Ví dụ nó nói tôi em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ thì thôi, tôi biết rồi. Hiểu chưa?”. Mối tình của của Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều đã kết thúc từ năm 2016 đầy ồn ào khi vị đại gia này từng dõng dạc tuyên bố: "Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!"

Sau 4 năm kết thúc, chuyện tình ồn ào này bỗng dưng bị nhắc lại giữa lúc tên tuổi của Ngọc Trinh đang ‘nổi như cồn’ trên mạng xã hội. Tuy nhiên ‘nữ hoàng nội y’ vẫn giữ im lặng và đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh hạnh phúc khi vừa đón sinh nhật thứ 31.

Về chuyện tình cảm, sau khi xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai nhiều tuổi vào cuối năm 2019, Ngọc Trinh nhanh chóng tìm được bạn trai chỉ sau đó vài tháng và tới nay vẫn giữ kín danh tính về anh chàng này.

Xem thêm: Xuân Lan tố cáo Trọng Hưng công kích mình sau khi bị tiết lộ xin lên talkshow nói xấu Âu Hà My

ĐANG HOT