kênh sao

Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn

Ngọc Trinh chia sẻ bài viết phân tích tâm lý, sở thích của những người thuộc cung Thiên Bình với những thông tin bất ngờ chưa từng tiết lộ.

Ngọc Trinh luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý của khán giả cũng như fan hâm mộ của “Nữ hoàng nội y”. Cách đây không lâu, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải loạt bài viết phân tích tâm lý, sở thích cũng như tính cách của các cung hoàng đạo.

Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn - anh 1

Ngọc Trinh: Ảnh: Internet

Mới đây, Ngọc Trinh đã tiết lộ nhiều bí mật trong tính cách cũng như thói quen của mình.

Theo đó, ‘nữ hoàng nội y’ chia sẻ những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo của cô - “cung thiên bình”. Đáng nói, người đẹp thừa nhận cô nghiện 3 thứ mà những người cung Thiên Bình nghiện đó là  "Nghiện sex, nghiện đồ ăn, nghiện ngủ".

Ngoài ra, Ngọc Trinh cho rằng mình là người xem trọng bạn bè hơn tiền bạc, tính tình thẳng thắn, ghét ai thì nói thẳng. Trong chuyện tình cảm, chân dài thừa nhận mình cực kỳ cưng chiều nửa kia, chấp nhận hy sinh và khó khăn để ở bên họ khi cần.

Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn - anh 2

Ngọc Trinh còn không ngần ngại tự nhận mình là người hơi ‘ngốc’ nên hiểu mọi chuyện chậm. Cô cũng tán đồng với 4 cái nhất được cho là thuộc về cung Thiên Bình: "Khùng nhất, đẹp nhất, công bằng nhất, dễ mến nhất, tự tin nhất".

Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn - anh 3

Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn - anh 4

Những chia sẻ của Ngọc Trinh vẫn đúng chất thẳng thắn như mọi lần. Tuy nhiên, không ít người phải đỏ mặt khi Ngọc Trinh dám thừa nhận chuyện tế nhị.

Ngọc Trinh gây shock khi tiết lộ bí mật tình ái, thích xem phim người lớn - anh 5

Trong quá khứ, Ngọc Trinh cũng từng gây sốc bằng hàng loạt phát ngôn cực kỳ thẳng thắn khi nói lên những quan điểm không phải ai cũng dám lên tiếng. Đáng nhớ nhất là câu nói gây tranh cãi trong quá khứ  "yêu không tiền cạp đất mà ăn à" khi Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về vai trò của tiền trong tình yêu. Cụ thể, nữ hoàng nội ý đã thẳng thắn chia sẻ:  "Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à? Nhất là Trinh không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Đã từng sống cuộc sống quá nghèo, nên Trinh sợ nghèo lắm. Nghèo, người ta khinh mình lắm".

Xem thêm: Hari Won từng thừa nhận lấy Trấn Thành vì sợ mất mặt, tiết lộ lý do phải cưới gấp sau 6 tháng hẹn hò

ĐANG HOT