kênh sao

Ngọc Trinh tiết lộ sở thích táo bạo khi tắm và lúc trên giường với chồng khiến ai nghe cũng “đỏ mặt”

Tối 31/7, Ngọc Trinh gây sốc khi bất ngờ tiết lộ sở thích táo bạo khi tắm và trên giường với chồng khiến ai nghe cũng đỏ mặt.

Trong tập đập hộp mới nhất được đăng trên Facebook, Ngọc Trinh đã quay chi tiết căn phòng triệu đô của cô khiến ai xem cũng thấy choáng váng vì quá đỉnh. Từ số lượng đồ, giá trị và cách bày trí, tất cả đều rất 'khủng'.

Ngọc Trinh tiết lộ sở thích táo bạo khi tắm và lúc trên giường với chồng khiến ai nghe cũng “đỏ mặt” 1

Ngoài việc giới thiệu về hàng loạt đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Trinh còn khiến khán giả bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ về mục đích sử dụng ghế tình yêu, cũng như phòng tắm không vách ngăn và giường ngủ phủ kín gương của mình.

Trước đó, có không ít khán giả cho rằng Ngọc Trinh sử dụng chiếc ghế tình yêu để xem tivi hoặc nằm đọc sách, thư giãn nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết mục đích cô mua ghế tình yêu để dùng cho chuyện ân ái tăng thêm cảm xúc.

Ngọc Trinh tiết lộ sở thích táo bạo khi tắm và lúc trên giường với chồng khiến ai nghe cũng “đỏ mặt” 2

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng chủ đích xây chỗ tắm đứng không che vì cô rất thích được chồng ngắm lúc mình tắm và ngược lại cô cũng muốn nhìn chồng khi tắm. Đối với Ngọc Trinh, cô tự thừa nhận rằng bản thân sống rất thoáng và cởi mở nên tất cả những chi tiết có thể giúp tình yêu thêm thăng hoa cô đều tận dụng.

Ngọc Trinh tiết lộ sở thích táo bạo khi tắm và lúc trên giường với chồng khiến ai nghe cũng “đỏ mặt” 3

Chiếc giường tròn xung quanh phủ kín gương cũng do chính Ngọc Trinh sáng tạo ra vì cô rất thích ngắm nhìn cơ thể, khuôn mặt mình trong gương. Hơn nữa, việc xây kín gương cũng giúp cô và chồng có thể nhìn thấy nhau ở khắp nơi trong nhà ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngọc Trinh tiết lộ sở thích táo bạo khi tắm và lúc trên giường với chồng khiến ai nghe cũng “đỏ mặt” 4

Từ cách Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ những vật dụng cô chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân cũng phần nào thấy được cô cũng đã chuẩn bị rất kĩ cho sự hiện hữu của chồng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng từng cho biết, cô vẫn đang đi tìm người hợp phong thủy để kết hôn và không ngại việc lấy chồng, sinh con nếu gặp được người phù hợp.

Ngọc Trinh rất chu đáo, cô thậm chí còn xây sẵn phòng ngủ cho các con của mình trong tương lai. Đối với Ngọc Trinh, cô mong muốn có được 1 trai, 1 gái để cuộc sống gia đình thêm nhiều tiếng cười hơn. Cô cũng tin chắc rằng nếu con gái giống cô sẽ rất xinh đẹp và nổi bật.

Xem thêm: Trấn Thành bất ngờ nhắc đến tình cũ của Hari Won khiến cả trường quay ngỡ ngàng