kênh sao

“Người tình tin đồn” của Mỹ Tâm có hành động bất ngờ chứng minh mối quan hệ hiện tại

Dù chỉ là một hành động nhỏ của Mai Tài Phến cũng khiến cư dân mạng đồn đoán không thôi.

Mới đây, Mỹ Tâm vừa tổ chức buổi gặp mặt fan và thông báo tổ chức liveshow "Tri Âm". Sau đó, cô đã tham dự buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè và ê-kíp.

"Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm có hành động bất ngờ chứng minh mối quan hệ hiện tại - 1

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khoác vai, đứng cạnh nhau trong khung hình 

Đáng chú ý, nam diễn viên Mai Tài Phiến cũng tham dự bữa tiệc. Trong bức ảnh chung được một người bạn đăng tải lên trang cá nhân, Mỹ Tâm và "bạn trai tin đồn" Mai Tài Phến đứng cạnh nhau. Nam diễn viên còn đặt tay lên vai Mỹ Tâm vô cùng thân thiết. Điều này khiến người hâm mộ không ngừng đồn đoán về mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

"Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm có hành động bất ngờ chứng minh mối quan hệ hiện tại - 2

Mai Tài Phến để tóc dài, lãng tử hơn so với trước đây

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng hợp tác trong MV "Đừng hỏi em" và phim "Chị trợ lý của anh". Sau đó, hai người vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên tham dự sự kiện. Không những thế, cả hai cũng có nhiều hành động thân mật. Anh cũng tham gia nhiều bữa tiệc, hội họp với nhóm bạn bè của Mỹ Tâm. Mặc cho những đồn đoán, cả hai không lên tiếng giải thích hay phủ nhận.

"Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm có hành động bất ngờ chứng minh mối quan hệ hiện tại - 3

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò sau khi hợp tác chung

Thời gian gần đây, Mai Tài Phến ít khi xuất hiện trước truyền thông. Thay cho vẻ điển trai, lịch lãm trước đây, nam diễn viên nay đã để tóc dài và trông rất lãng tử. Đặc biệt, hành động thân thiết của Mai Tài Phến cho thấy mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt đẹp.

"Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm có hành động bất ngờ chứng minh mối quan hệ hiện tại - 4

"Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm có hành động bất ngờ chứng minh mối quan hệ hiện tại - 5

Hai người thường xuyên ngồi cạnh nhau khi chụp hình 

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm từng gây chú ý khi ra mặt bênh vực tình tin đồn trên sóng livestream: “Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn. Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn".

Xem thêm: Hari khóc nức nở tiết lộ đang ở nhà thuê cùng Trấn Thành dù thu nhập thuộc top showbiz